Địa chỉ nào sửa ti vi tận nhà ở TPHCM? Điện Lạnh Limosa là một thương hiệu được nhiều người dân lựa chọn mỗi khi nhắc đến lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện tử, đặc biệt là dịch vụ sửa tivi tại nhà chuyên nghiệp. Với hệ thống chi nhánh phân bố rộng khắp các quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh giúp cho kỹ thuật viên có thể nhanh chóng đến tận nơi hỗ trợ cho khách hàng.

Thành lập vào năm 2016 và hoạt động cho đến nay, Điện lạnh Limosa đã xây dựng cho mình một đội ngũ thợ sửa chữa giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Họ không chỉ được chú trọng đào tạo về chuyên môn mà còn được đào tạo về văn hóa phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Đó là điều mà ít đơn vị sửa ti vi tại nhà TPHCM nào để ý đến và đó được xem là điều khác biệt của Limosaso với các đối thủ hiện nay.

Những ưu điểm nổi bật của địa chỉ sửa ti vi uy tín tận nhà Lomosa:

  • Chính sách bảo hành lâu dài: Với mong muốn mang lại sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa ti vi cho khách hàng, Điện Lạnh Limosa cung cấp cho khách hàng chính sách bảo hành dài hạn tùy theo lỗi ti vi từ nhẹ đến nặng.
  • Giá cả cạnh tranh: So với các đối thủ hiện có trên thị trường, Limosa được biết đến là nơi sửa ti vi tại nhà TPHCM có mức giá phải chăng và hợp lý.
  • Linh kiện chính hãng: Limosa cam kết 100% phụ kiện, linh kiện thay thế đều chính hãng.
READ  aptoide tutuapp apkpure tatah arga
Điện Lạnh Limosa
Điện Lạnh Limosa là địa chỉ sửa ti vi chuyên nghiệp tại TPHCM. | Nguồn: Điện Lạnh Limosa

Hiện nay, dịch vụ sửa ti vi tại nhà ở TPHCM Điện Lạnh  Limosa tự tin có thể sửa được hầu hết tất cả các hãng ti vi hiện có như: Sony, LG, Samsung, TCL, Sharp, Casper, Asanyo,… cho tới các loại ti vi công nghệ đời mới: OLED,  màn hình cong, QLED, 4K, 8K,…Vì thế, đây là một địa chỉ sửa ti vi uy tín mà bạn có thể lựa chọn mỗi khi có nhu cầu nhé.Người nổi tiếng

Rate this post