Nhiều quý cô Sài Gòn đã quen với việc ghé thăm Bo Clinic khi muốn chăm sóc sắc đẹp trong những năm gần đây. Khách hàng cho biết họ tin tưởng và hài lòng với Bo Clinic bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp của bác sĩ cũng như sự nhiệt tình, tâm huyết của kỹ thuật viên, y tá.

Đặc biệt, spa chăm sóc da mặt tại TPHCM này hoạt động với khẩu hiệu “Khách hàng là Thượng đế” và do đó, trung tâm luôn cung cấp các dịch vụ chăm sóc da tuyệt vời nhất trên cả nước, cũng như các sản phẩm làm đẹp an toàn và chất lượng cao nhất, hỗ trợ từng khách hàng. Mỗi người tiêu dùng đến thăm spa làm đẹp này đều cảm thấy thích thú, thoải mái và ngạc nhiên trước kết quả chăm sóc da của họ.

Bo Clinic hiện cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc da khác nhau, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ phi kim tăng trưởng tế bào EGF, tái tạo da, trẻ hóa da RF, giải độc da, chăm sóc da Oxy. Jet hydrat và làm mịn da,… Đây cũng là địa chỉ spa trị mụn, trị nám, trị sẹo rỗ, sẹo mụn… hiệu quả.

Giá cả chăm sóc da tại spa chăm sóc da mặt Bo Clinic cũng khá hợp lý, đối với các dịch vụ chăm sóc da cơ bản có giá dao động từ 350.000 đồng đến 2.000.000 đồng.

Địa chỉ chăm sóc da mặt uy tín tại TPHCM| Nguồn: Bo Clinic
Địa chỉ chăm sóc da mặt uy tín tại TPHCM| Nguồn: Bo ClinicNgười nổi tiếng

Rate this post
READ  Hill Climb Racing hack Mod APK download APKPure Unlimited Money and diamond #vralvideo