Thầy phong thủy luôn là niềm tin, là vấn đề tâm linh, là cơ sở để mọi người tìm được ngày giờ tốt khi cần khai trương hay cưới hỏi. Nhất là khi cần động thổ, cất nhà, chọn nơi kinh doanh cũng cần sự trợ giúp của các bậc thầy phong thủy. Trong cuộc sống sẽ có những lúc bạn rất cần tìm cho mình một thầy phong thủy để nhờ các thầy giúp xem cho căn nhà, thửa đất, văn phòng công ty, cửa hàng làm ăn, buôn bán. Nhưng chúng ta đang băn khăn tìm thầy phong thủy giỏi ở đâu? ToplistSG sẽ giúp bạn khám phá top 10 thầy phong thủy giỏi ở TPHCM.

>>> Tham khảo thêm: Bật Mí Top 5 Địa Chỉ Nên Mua Đá Thạch Anh Thật Ở Đâu TPHCM

1. Thầy Minh Nhật ( Quốc Đỗ ) – Thầy Phong Thủy Giỏi Ở TPHCM

Thầy Minh Nhật là một trong những thầy phong thủy giỏi ở TPHCM. Thầy thành lập Trung tâm tư vấn phong thủy Minh Nhật năm 2007. Kế thừa truyền thống nghiên cứu phong thủy của gia tộc và trải nghiệm của bản thân từ Bắc chí Nam, thầy đã hỗ trợ các doanh nghiệp, gia đình tìm những cuộc đất tốt để xây dựng văn phòng, nhà cửa. Với quan điểm hiện đại, thầy dùng mọi vật dụng trong nhà như một công cụ trấn trạch hiệu quả nhằm tăng trường năng lượng dương và hóa giải khí âm trong môi trường sống.

Thầy phong thủy giỏi ở TPHCM
Thầy Minh Nhật( Quốc Đỗ)

Đặc biệt, Thầy Minh Nhật còn là truyền nhân của Thần nước xứ Nghệ. Chính thầy đã tìm ra mạch nước ngầm giúp cho người dân, nhà thờ, chùa chiền khắp Việt Nam. Thầy Minh Nhật luôn không ngừng nghiên cứu, học hỏi và ứng dụng phong thủy vào cuộc sống. Với kinh nghiệm dày dặn và kiến ​​thức sâu rộng, thầy đã thiết kế và tư vấn Phong thủy cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

Thông tin liên hệ:

2. Thầy Hiếu – Thầy Phong Thủy Giỏi Ở TPHCM Uy Tín

Thầy Hiếu là một thầy phong thủy giỏi ở TPHCM chuyên xem, tư vấn về vận số và kiến trúc các vật phẩm phong thủy. Việc xem phong thủy, vận mệnh đã trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người, nhất là những người làm ăn kinh doanh. Và với lời tư vấn của thầy Hiếu trong việc xây dựng các công trình. Thầy sắp xếp vật phẩm phong thủy trong nhà ở, rất nhiều khách hàng của thầy có công việc làm ăn phát đạt và ổn định hơn.

READ  TOP 20+ Cách trang trí phòng ngủ hiện đại 2022 | JYSK mới nhất 2022
Thầy phong thủy giỏi ở TP.HCM
Thầy Hiếu

Chuyên gia phong thủy thầy Hiếu luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về Phong Thủy suốt nhiều năm qua, như đây chính là một cái nghiệp tiền định của thầy vậy. Thầy làm việc trên tiêu chí uy tín, chất lượng, bền vững. Do vậy nên được rất nhiều tín nhiệm. Đặc biệt, không những tư vấn trực tiếp thầy còn nhận tư vấn qua điện thoại.

Thông tin liên hệ:

3. Thầy Phong Thủy Tam Nguyên – Thầy Phong Thủy Giỏi Ở TPHCM Hàng Đầu

Nói đến lĩnh vực thầy phong thủy giỏi ở TP. HCM, chắc hẳn không ai không biết đến thầy phong thủy Tam Nguyên là người đi đầu trong lĩnh vực Phong Thủy và có nhiều đóng góp to lớn trong lĩnh vực này. Thầy nghiên cứu về Kinh Dịch, Tử Vi, Phong Thuỷ. Sau này có nghiên cứu và học tập ở nhiều nước. Nghiên cứu viết sách về Phong Thuỷ, tâm linh. Thầy Tam Nguyên là một thầy phong thuỷ giỏi, uy tín và có tâm ở TP. HCM.

Thầy phong thủy giỏi ở TPHCM
Thầy phong thủy Tam Nguyên

Sinh ra trong một gia đình nghèo nhưng hiếu học, từ thời niên thiếu thầy Tam Nguyên đã có đam mê tìm hiểu về những điều huyền bí. Ông trở thành người trợ duyên và giúp cho rất nhiều người tránh khỏi vận hạn. Đến với thầy Tam Nguyên là cơ duyên đặc biệt để cải tạo số mệnh, đem lại bình an và lợc lạc cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

4. Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh – Thầy Phong Thủy Giỏi TPHCM SỐ 1

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh được biết đến là thầy phong thủy giỏi ở TPHCM uy tín nhất. Là người được đào tạo bài bản về âm dương ngũ hành, huyền học, dịch học, đam mê và bản lĩnh trong lĩnh vực văn hóa phương đông (phong thủy, tử vi, kinh dịch …).

Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh
Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh

Bằng sự tập trung và tận tâm, thầy phong thủy Tuấn Thịnh luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng những nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Không ngừng theo đuổi sự hài lòng về chất lượng mang lại hòa bình, giàu sang và phú quý. Không chỉ xem phong thủy trong nước thầy còn xem phong thủy cho những khách hàng nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

5. Phong Thủy Tường Minh – Thầy Phong Thủy Giỏi Ở TPHCM Đảm Bảo

Phong thủy Tường Minh được biết đến trong danh sách 10 thầy phong thủy giỏi ở TPHCM từ lâu và trở thành cái tên được tin tưởng nhiều nhất. Với sự am hiểu cùng nhiều năm kinh nghiệm , nghiên cứu về các lĩnh vực  phong thuỷ dương trạch , phong thuỷ âm trạch , phong thuỷ doanh nghiệp, tâm linh, âm dương, dịch lý, ngũ hành,… thầy đã cứu giúp và tư vấn cho hơn cả ngàn người có cuộc sống tốt hơn, gia đạo bình an, êm ấm.

READ  Free Fire APKPure Trailer
hầy Phong Thủy Giỏi Ở TPHCM
Phong Thủy Tường Minh

Với tên gọi Phong Thủy Tường Minh đã thể hiện sứ mệnh của công ty là “Truyền đạt kiến thức phong thủy chính thống, không mê tín dị đoan, không mập mờ giấu diếm đến quảng đại người yêu thích phong thủy tại Việt Nam. Mỗi người biết được Phong Thủy chính thống có thể tự cải thiện cuộc sống của bản thân tốt hơn.  Và xa hơn nữa là góp phần xây dựng đất nước Việt Nam trở thành quốc gia cường thịnh”.

Thông tin liên hệ:

6. Chuyên Gia Phong Thủy Thắng Hồ – Thầy Phong Thủy Giỏi Ở TPHCM Chuyên Nghiệp

Trong số các thầy phong thủy ở Việt Nam, chuyên gia phong thủy Thắng Hồ nổi lên như là một điểm sáng chói về trình độ học vấn uyên thâm về khoa học phong thủy cổ xưa của phương Đông. Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ chính là chủ biên tập cho blog Phong Thủy mà có lẽ những người yêu thích lĩnh vực này đều biết đến. Những bài viết tại blog trên đều do chính thầy Thắng viết.

Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ
Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ

Chuyên gia Phong thủy Thắng Hồ được biết đến về việc tư vấn về phong thủy nhà ở, biệt thự sân vườn, công trình của các tập đoàn, doanh nghiệp. Hay thiết kế phong thủy quy hoạch đô thị, phong thủy bất động sản… Ông còn luôn nỗ lực trong việc nghiên cứu để tìm tòi và khám phá, trải nghiệm nhiều kiến thức mới.

Thông tin liên hệ:

7. Phong Thủy Gia Trần Nam – Thầy Phong Thủy Ở TPHCM Uy Tín

Nhắc đến phong thủy Gia Trần Nam là nhắc đến chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xem phong thủy. Nhắc đến thầy phong thủy Gia Trần Nam – bậc thầy số 1 về phong thủy ứng dụng trong đời sống, đồng thời đi đầu về ứng dụng công nghệ thông tin vào trường phái phong thủy tại Việt Nam.

Phong thủy Gia Trần Nam
Phong thủy Gia Trần Nam

Phong thủy Gia Trần Nam đã giúp đỡ được nhiều gia đình trong cách thức bày trí, sắp xếp lại ngôi nhà giúp luồng khí được vận hành một cách tự nhiên, giúp mọi người cảm thấy rất ưng ý và tâm đắc. Dịch vụ hỗ trợ tư vấn tại phong thủy Gia Trần Nam rất linh động, có thể tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn hỗ trợ từ xa.

Thông tin liên hệ:

8. Thầy Phong Thủy Thiên Thanh – Thầy Phong Thủy Giỏi Ở TPHCM Uy Tín Nhất

Thầy Phong Thủy Thiên Thanh cũng được xem là một trong những chuyên gia Phong thủy đứng trong list Top thầy Phong Thủy giỏi ở TPHCM. Ông luôn cố gắng trong việc giải quyết các vấn đề về phong thủy nhà cửa, đất đai tốt nhất cho mọi người để họ có được cơ sở kinh doanh, nhà hàng,.. Với uy tín của mình, Thầy Phong Thủy Thiên Thanh đã vận dụng những kiến thức và kỹ năng của mình về Phong Thủy để ” trợ duyên ” tới nhiều người, giúp họ hóa giải vận hạn không tốt trong đời sống.

READ  Cách làm gừng sấy khô, bảo quản lâu dài, sử dụng tiện lợi mới nhất 2022
Thầy phong thủy Thiên Thanh
Thầy phong thủy Thiên Thanh

Thầy Phong Thủy Thiên Thanh đã có những đóng góp to lớn trong lĩnh vực này nói riêng cũng như cho sự phát triển nói chung của xã hội và đời sống cộng đồng. Không chỉ là người có nền tảng kiến thức chuyên sâu,  Ông còn luôn nỗ lực trong việc nghiên cứu để tìm tòi và khám phá, trải nghiệm nhiều kiến thức mới.

Thông tin liên hệ:

9. Truyền Nhân Huỳnh Mai – Thầy Phong Thủy Ở TPHCM Tốt Nhật Hiện Nay

Truyền nhân Huỳnh Mai là một chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy chính thống. Huỳnh Mai  luôn muốn giúp cho tất cả mọi người có sự lựa chọn nơi ở cũng như sắp xếp đồ đạc trong nhà sao cho thật tốt. Từ đó tạo nên nền tảng mái ấm an lành, hạnh phúc công việc phát triển thuận lợi. Ông là người có niềm đam  mê lớn với phong thủy cùng với khả  năng đúc kết, chắt lọc tri thức cổ để áp dụng vào muôn mặt của đời sống hiện đại.

Truyền nhân Huỳnh Mai
Truyền nhân Huỳnh Mai

Truyền nhân Huỳnh Mai nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người đã được thầy tư vấn, giúp đỡ. Đặc biệt trong số đó phải kể đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhờ sự tư vấn của Huỳnh Mai mà có được sự thuận lợi trong công việc kinh doanh, tài chính thịnh vượng.

Thông tin liên hệ:

10. Thầy Giang Phong Thủy – Chuyên Gia Phong Thủy TPHCM Uy Tín

Cuối cùng cái tên mà ToplistSG muốn gợi ý cho bạn trong danh sách những thầy phong thủy giỏi ở TPHCM đó là Thầy Giang Phong Thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm, thầy là chuyên gia hàng đầu của ngành địa lý phong thủy tại Việt Nam. Cùng với kinh nghiệm đó, thầy đã được nhiều gia đình tin tưởng, lựa chọn hỗ trợ tư vấn các dịch vụ phong thủy, bày trí sắp xếp lại nhà cửa, giúp cho sức khỏe, cuộc sống và công việc được tốt lên, gặp nhiều may mắn.

Thầy phong thủy giỏi ở TP.HCM
Thầy Giang phong thủy

Thầy Giang Phong Thủy có một niềm đam mê lớn với phong thủy. Đặc biệt là khả năng đúc kết, chắt lọc những điều tinh túy nhất cũng như hiệu quả nhất của tri thức cổ. Từ đó có thể áp dụng nhuần nhuyễn vào mọi mặt của đời sống hiện đại. Nếu bạn đang tìm thầy phong thủy giỏi ở TPHCM, hãy tìm đến thầy Giang nhé!

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 thầy phong thủy giỏi ở TPHCM, ToplistSG hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình người thầy tương thích nhất để giúp mình thành công xuất sắc trong việc làm, đời sống, giữ gìn sức khỏe thể chất.

Đề xuất sửa nội dungNgười nổi tiếng

Rate this post