Trên thị trường Việt Nam hiện nay, ghế massage KLC là một trong những thương hiệu ghế massage nổi tiếng được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Ngoài việc được khen ngợi về chất lượng sản phẩm, ghế massage KLC còn có một số lợi ích khác biệt so với các nhà sản xuất ghế massage khác.

KLC là doanh nghiệp duy nhất trong ngành nhận được sự cố vấn độc quyền từ ​​chuyên gia cơ xương khớp, Bác sĩ – Tiến sĩ Tăng Hà Nam Anh. Không dừng lại ở đó, ghế massage KLC còn liên tục chứng tỏ sự thống trị của mình trên thị trường ghế massage Việt Nam khi đạt giải Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 cũng như Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương hai năm liên tiếp vào năm 2020 và 2021.

Ghế massage KLC được sản xuất và lắp ráp theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu ghế massage cao cấp của hãng, có mức giá từ bình dân đến cao cấp (Giá dao động từ 14 triệu đến 100 triệu đồng). Bạn có thể sắm ngay một chiếc ghế massage toàn thân với mức chi phí hợp lý phù hợp với túi tiền của mình.

Hơn 100 người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có Nghệ sĩ Nhân dân Kim Xuân, Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân, Nghệ sĩ Ưu tú Thành Lộc, Nghệ sĩ hài Việt Hương; Nhạc sĩ Đức Huy; Phạm Văn Mách, vận động viên; Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ; Quốc Nghiệp,… đều yêu mến ghế massage KLC.

READ  SETH FEDELIN, may MENSAHE sa mga FANS ng "FRANSETH" | Showbiz Update

Nhiều tính năng hàng đầu hiện nay, bao gồm Điều khiển bằng giọng nói (Tiếng Việt), Loa 3D với âm thanh vòm sống động, Zero Gravity, Nhiệt hồng ngoại và khung massage W, được tích hợp vào chiếc ghế massage cao cấp KLC sang trọng. Đặc biệt, ghế có chức năng mát-xa gan bàn chân giúp chống lại sự khó chịu của viêm xương khớp và giảm căng thẳng một cách hiệu quả.

Chính sách bán hàng và hậu mãi của KLC:

  • Bảo hành sản phẩm lên đến 6 năm
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc và lắp đặt nhanh chóng trong 24h
  • Bảo trì sáu tháng một lần và bảo hành trọn đời sản phẩm
  • 1 đổi 1 trong vòng một tháng nếu phát hiện ra sự cố sản xuất
  • Hỗ trợ thanh toán với 0% lãi suất
  • Dùng thử ba ghế massage miễn phí tại nhà

GLC có mạng lưới hơn 60 showroom trên toàn quốc. Nhiều khách hàng đã để lại nhiều phản hồi tích cực.

KLC
Thương hiệu ghế massage toàn thân cao cấp | Nguồn: KLCNgười nổi tiếng

Rate this post