Liêm Barber Shop là cái tên đầu tiên nằm trong danh sách những barber shop gần đây được nhiều khách hàng nam lựa chọn. Được biết, ông chủ của chuỗi thương hiệu Liêm Barber shop lớn mạnh với hàng trăm ngàn lượt follow trên các trang mạng xã hội, đã phát triển nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Dương chính là Mr. Liêm – người đầu tiên đưa văn hóa barber lifestyle về Việt Nam.

Hơn thế, tiệm cắt tóc nam ở TPHCM Liêm Barber Shop còn là thương hiệu barber Việt Nam đầu tiên khi vươn tầm thế giới với nhiều chi nhánh tại Singapore. Mỗi cửa hàng đều được bài trí theo một phong cách riêng, vừa độc đáo và cá tính nhưng cũng không kém phần ấm cúng, thoải mái. Không gian tại Liêm Barber Shop mang đậm phong cách Chicano, điều này thể hiện lối sống tự do, phóng khoáng, dám theo đuổi điều mình thích, bày tỏ điều mình muốn.

Liem barber Shop là một trong những tiệm tóc barber sở hữu một đội ngũ thợ cắt tóc chuyên nghiệp, phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình, được tuyển chọn kỹ càng và trải qua quy trình đào tạo bởi Mr. Liem. Những barber ở đây làm việc rất năng động, chu đáo và chăm sóc khách hàng toàn diện.

Một điểm nổi bật của những barber ở tiệm cắt tóc nam TPHCM này đó là trên những ngón tay, cánh tay, vùng cổ,… của họ đều là những hình xăm đầy nghệ thuật. Bên trong họ là một trái tim đam mê và có trách nhiệm với công việc hớt tóc. Với kim chỉ nam “Khách hàng không chỉ là Thượng đế mà còn là những người bạn” đã kéo gần khoảng khách giữa khách hàng và thợ barber với nhau, giúp cho chuỗi hớt tóc nam ở Tphcm này lúc nào cũng đông khách, không phải chỉ riêng giưới trẻ mà khách hàng ở độ tuổi nào một khi đã đến đây là chỉ có “dính” với barber nam này.

READ  Rumored Showbiz Couples of 2021 | Piolo Pascual, Shaina Magdayao, Paolo Contis, Yen Santos

Không những nghiên cứu về tạo hình tóc, mà tiệm hớt tóc đẹp ở Tphcm Liêm barber shop còn tập trung nghiên cứu về độ chắc khoẻ của tóc, nhờ đó mà khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng chăm sóc tóc tuyệt vời. Chưa kể giá cả phải chăng còn là yếu tố giúp khách hàng hài lòng hơn bao giờ hết.

Liêm Barber Shop
Liêm Barber Shop là salon cắt tóc nam đẹp ở Sài Gòn. | Nguồn: Liêm Barber ShopNgười nổi tiếng

Rate this post