Cá rồng Hồng Anh là một địa chỉ bán cá cảnh lâu năm tại tp.hcm, chuyên cung cấp các giống cá rồng cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam lẫn thị trường Quốc tế. Các dòng cá rồng chính của cửa hàng là: Huyết Long, Kim Long, Quả Bối, Kim Long Hồng Vỹ, Cao Lôi Kim Long,…với các size đa đạng và giá cả hợp lý.

Bên cạnh việc kinh doanh cá, trại cá rồng Hồng Anh còn thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động từ thiên, tham gia các cuộc thi, buổi triễn lãm, không ngừng phát triển quy mô của mình cũng như khơi dậy niềm đam mê đối với những người chơi loài cá rồng tài lộc này.

Khách hàng đã tuyệt đối tin tưởng và chọn trại cá Hồng Anh để mua cá với những lý do sau: shop có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối đa dạng chủng loại giống cá rồng, chăm sóc cá, có hệ thống cửa hàng phân phối trải dài trên toàn quốc như Sài Gòn, Đồng Nai, Biên Hòa, Hà Nội, Đà Nẵng,… đáp ứng”tất tần tật” nhu cầu mua sắm cá rồng của khách hàng, giá cả tuy có sự cạnh tranh trên thị trường nhưng chất lượng “đỉnh”. Tiết lộ nhỏ với các bạn rằng cửa hàng cá rồng Hồng Anh đã được góp mặt trong ban giám khảo cuộc thi cá rồng Quốc tế nữa đấy.

Cá rồng Hồng Anh
Trại cá với nhiều năm kinh nghiệm về loài cá rồng tài lộc. | Nguồn: Cá rồng Hồng AnhNgười nổi tiếng

Rate this post
READ  Tình cũ XUẤT HIỆN tố thẳngTiết Cương ...cả showbiz choáng váng