Mái Ấm Việt là cái tên tiếp theo thuộc top trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM uy tín và an toàn. Với mục tiêu mang đến một môi trường làm việc tiện nghi, thoải mái cho lao động của mình, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mái Ấm Việt được thành lập nhằm phục vụ đối tượng khách hàng đa số ở khu vực tphcm là nhà ở, văn phòng và doanh nghiệp. Điểm cộng dành cho nơi đây là giờ giấc đặc biệt linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chẳng hạn như dịch vụ giúp việc nhà theo giờ và dọn dẹp văn phòng mà không phải can thiệp vào cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp của người thuê lao động.

Mái Ấm Việt là nơi sở hữu một đội nhân viện làm việc dọn dẹp uy tín, có thể phục vụ tốt kể cả nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng như dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, giặt giũ, ủi quần áo, đi chợ,… nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Giảm bớt khối lượng công việc của gia chủ và hướng đến một lối sống văn minh, hiện đại hơn là những tiêu chí mà trung tâm giới thiệu việc làm Mái Ấm Việt mong muốn.

Công ty giới thiệu việc làm ở TPHCM Mái Ấm Việt luôn đảm bảo nguồn lao động linh hoạt cho khách hàng, có lý lịch rõ ràng, phẩm chất tốt, thương yêu người lớn tuổi, trẻ em, siêng năng và thật thà, hoàn thành công việc được giao một cách nhanh chóng. Đồng thời, đảm bảo lương thưởng sòng phẳng, rõ ràng, bên tuyển dụng uy tín, tuyệt đối nói không với đa cấp.

READ  Mitarashi dango – hương vị trung thu Nhật Bản mới nhất 2022
Mái Ấm Việt
Mái Ấm Việt là văn phòng giới thiệu việc làm uy tín ở Tphcm. | Nguồn: Mái Ấm ViệtNgười nổi tiếng

Rate this post