Nhiều quý cô lựa chọn Thu Cúc Sài Gòn, chi nhánh chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc khi muốn độn cằm V-line. Thẩm mỹ Thu Cúc nổi tiếng với hơn 25 năm chuyên môn, quy mô lớn và có nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất. Để đảm bảo chất lượng của từng dịch vụ, Thu Cúc cũng rất chú trọng đến trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên.

Thu Cúc Sài Gòn sử dụng hai kỹ thuật nâng cằm là nâng cằm bằng Filler và nâng cằm Hàn Quốc (sử dụng chất liệu nhân tạo thông thường, cao cấp). Cằm ngắn, cằm thụt vào trong, cằm không đối xứng và lệch nhỏ đều có thể được sửa bằng một trong hai kỹ thuật. Tuy nhiên, hiệu quả và chi phí của hai phương pháp này có sự khác nhau, nên khi đến với Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về vấn đề này.

Do tính chất không xâm lấn của kỹ thuật này nên thời gian thực hiện nâng cằm bằng cách tiêm Filler khá ngắn. Tuy nhiên, khách hàng phải xét nghiệm máu, thử thuốc và kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật nâng cằm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Thu Cúc Sài Gòn chỉ thực hiện phẫu thuật khi bệnh nhân đáp ứng đủ các yêu cầu cần thiết về sức khỏe và sử dụng sản phẩm thẩm mỹ chất lượng hàng đầu.

READ  🔥🔥🔥 COMBO JIRACHI *8 & POKE FLUTE, TES GYM CHALLENGE | Pocket Incoming

Thu Cúc Sài Gòn cung cấp dịch vụ nâng cằm V Line với ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, ít sưng tấy, hồi phục nhanh. Ngoài ra, dáng cằm sẽ khá tự nhiên và không lộ “dấu vết” sau khi hồi phục hoàn toàn. Bên cạnh đó, chi phí hợp lý, minh bạch cũng khiến nhiều khách hàng tin tưởng Thu Cúc Sài Gòn.

Mức giá độn cằm V-line tại Thu Cúc Sài Gòn:

  • Độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu thông dụng: 15.000.000 VNĐ
  • Độn cằm Hàn Quốc chất liệu cao cấp: 25.000.000 VNĐ
  • Chi phí nâng cằm bằng Filler sẽ phụ thuộc vào số lượng cc được sử dụng
Thu Cúc Sài Gòn
Địa chỉ độn cằm V Line an toàn ở TPHCM | Nguồn: Thu Cúc Sài GònNgười nổi tiếng

Rate this post