ItDolozi là một trong những trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy in Thủ Đức uy tín, tại chỗ và có thời gian hoạt động khá lâu. Ngay từ khi thành lập, đơn vị đã đặt ra tiêu chí đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Do đó, việc tuyển chọn nhân sự cũng như đào tạo phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp cũng được nâng cao. Các kỹ thuật viên với tay nghề thành thạo của mình hầu như đã khắc phục thành công lỗi máy in cho khách hàng từ nhẹ đến nặng.

Ngoài ra ItDolozi còn có dịch vụ sửa máy in tận nhà dành cho những khách hàng quá bận rộn, không có thời gian đến cửa hàng. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi, ItDolozi sẽ cử các kỹ thuật viên đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Trước khi tiến hành sửa chữa sẽ báo giá chính xác và chỉ khi nào khách hàng đồng ý mới tiến hành công việc của mình.

Để đẩy nhanh tiến trình sửa máy in cũng như mang lại hiệu suất hoạt động bền bỉ, địa chỉ sửa máy in Thủ Đức còn cập nhật liên tục các trang thiết bị, máy móc hiện đại để hỗ trợ và có sẵn nguồn linh kiện thay thế chính hãng, có thời gian bảo hành lâu dài. Các dòng máy in sau khi sửa chữa sẽ được áp dụng chính sách bảo hành kéo dài từ 3 – 12 tháng.

READ  [Review] Kem dưỡng ẩm Goodndoc rau má có tốt không?

Trung tâm sửa máy in tại Thủ Đức ItDolozi còn xuất hóa đơn VAT cho các dịch vụ như: thay hộp mực, nạp mực in, sửa chữa và thay thế máy in tận nơi cho khách hàng.

ItDolozi
ItDolozi là địa chỉ sửa máy in uy tín giá rẻ ở Thủ Đức. | Nguồn: ItDoloziNgười nổi tiếng

Rate this post