Bạn đang tìm kiếm một tiệm cắt tóc nữ được decor giống salon? Thế thì Milan Hair Salon chính là địa điểm mà bạn nên cân nhắc. Với đa dạng dịch vụ và giá cả phải chăng như uốn, cắt, duỗi, nhuộm, gội, sấy,… tương thích với combo cho từng loại. Vì tính nghệ thuật và gu thẩm mỹ trong việc làm đẹp mà Milan luôn đảm bảo sẽ cập nhật nhanh chóng các mẫu tóc mới lạ và trendy nhất cho khách hàng lựa chọn.

Milan Hair Salon
Milan Hair Salon là tiệm làm tóc nữ đẹp ở Sài Gòn không thể bỏ lỡ. | Nguồn: Milan Hair Salon

Khi đến tiệm cắt tóc nữ đẹp ở TPHCM Milan, bạn sẽ nhìn thấy các sản phẩm dưỡng tóc được bài trí ngăn nắp, gọn gàng trên kệ. Cam kết đó đều là hàng có ngồn gốc rõ ràng, chất lượng và bảo vệ da đầu cho khách hàng. Ngoài ra còn phải kể đến gói chăm sóc tóc hư tốn cũng rất được nhiều chị em ưa chuộng và truyền tai nhau. Bởi vậy mà mỗi ngày, Milan Hair Salon luôn đón tiếp nhiều khách hàng đến làm tóc.

Nhân viên phục vụ tận tâm, chu đáo và có tác phong chuyên nghiệp. Không gian tiệm hiện đại và đầu tư rất khang trang. Sau khi làm tóc xong, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc tóc kĩ càng, cách làm tóc cho phù hợp với khuôn mặt. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Milan Hair Salon để tút lại nhan sắc nào các chị em?

Milan Hair Salon
Milan Hair Salon là địa chỉ cắt tóc layer nữ đẹp ở Sài Gòn. | Nguồn: Milan Hair Salon
  • Giờ làm việc: 08g30 – 21g00
  • Giá tham khảo: 300.000 đồng – 1.600.000 đồng
READ  How to Play Your Best Golf - Know Your Game STROKES SHAVED SYSTEM PHASE 1Người nổi tiếng

Rate this post