Câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu là một trong những địa chỉ cung cấp lớp dạy bơi cho trẻ em ở TPHCM được nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn cho con em mình theo học. Thiết kế hồ bơi Yết Kiêu có kích thước rộng lớn với hồ lớn dài 50 mét, sâu 2 mét và có thể tổ chức thi đấu. Hồ nhỏ 25 mét là nơi thích hợp để tập bơi, bên cạnh đó là hồ dành cho trẻ em để các bé vui chơi.

Vào mùa hè, nhu cầu học bơi cao nên số lượng học viên đăng ký cũng khá đông. Mỗi tuần có đến khoảng 50 – 60 học viên đăng ký học bơi. Vào những ngày hè nắng nóng thì mỗi tuần có thể lên đến hơn 100 người đăng ký học bơi tại Hồ Bơi Yết Kiêu. Có thời điểm câu lạc bộ ngưng nhận thêm học viên vì quá đông. Học viên đăng ký học bơi đa phần là trẻ em có độ tuổi từ 6 tuổi trở lên.

Câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu
Hồ bơi Yết Kiêu | Nguồn: Câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu

Bên cạnh đó, khi nhắc đến Câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu thì không thể không nhắc đến đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có vốn kiến thức bơi lội rất phong phú và phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ vận dụng để tạo sự đam mê bơi lội cho các em. Đồng thời, các kỹ năng bơi ngửa, bơi sải, bơi ếch cùng kỹ năng sinh tồn dưới nước cũng đều được các huấn luyện viên truyền đạt một cách chính xác và hiệu quả nhất. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm dạy bơi cho trẻ em tại TPHCM thì có thể cân nhắc đến lựa chọn này nhé!

READ  Download Clash Royale Hack MOD AndroidNgười nổi tiếng

Rate this post