Ở Thành phố Hồ Chí Minh, chợ Bà Chiểu được biết đến là thiên đường của “tất tần tật” các loại quần áo. Phía sau chợ là khu quần áo si, nơi bạn có thể tìm thấy hàng tỷ mặt hàng từ bình dân đến cao cấp của nhiều thương hiệu nổi tiếng, nơi tất cả các mặt hàng thời trang từ đầm, váy,… cho đến túi xách, trang sức,… mọi thứ bạn mong muốn đều có sẵn ở đây. Trước chợ có các cửa hàng bán áo sơ mi nam nữ trong nước và quốc tế với giá khởi điểm là 50.000 đồng (khoảng 2,5 USD). Các khách hàng nữ hay “săn” áo phông, áo len, đầm, váy,… với đủ màu sắc và đa dạng phong cách sẽ bị “cuốn” vào khu chợ đồ cũ Bà Chiểu này. Có nhiều cửa hàng bán thú nhồi bông, thắt lưng, túi xách, vali kéo ở cuối đường Bà Chiểu.

Hàng hóa vô cùng đa dạng và quần áo si hầu hết là hàng hiệu. Điều bất ngờ nhất là đôi khi bạn có thể tìm thấy một chiếc áo phông Lacoste hoàn toàn mới với giá chỉ 90.000 đồng (tương đương 4,5 USD) hoặc quần jean Levis chỉ 100.000 đồng.

Tuy nhiên, đây lại là một trong những chơ đồ cũ lấy sỉ đồ si đắt nhất tại TPHCM. Chính vì vậy khi đến đây mua đồ, bạn hãy hỏi giá tiền cho món đồ bạn muốn và quyết tâm trả giá cho món đó thôi vì hỏi giá xong mà không mua, bạn sẽ nhận được “cơn mưa” chửi của người bán vì họ có tính cách khá khó chịu. Vì thế hãy cẩn thận bạn nhé.

READ  Grand Theft Auto - Vice City // Download Install [F-R-E-E]Vice City
Chợ Bà Chiểu
Khu chợ có thiên đường quần áo hấp dẫn | Nguồn: Chợ Bà ChiểuNgười nổi tiếng

Rate this post