Nằm tiếp theo trong danh sách các dịch vụ sửa laptop giá rẻ tại Thủ Đức là Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group. Đơn vị bắt đầu hoạt động từ năm 2013, với hơn 20 kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng ở Thủ Đức nói riêng và trên khắp các quận huyện TPHCM nói chung.

Trường Thịnh Group sở hữu nhiều thế mạnh có thể kể đến như: Sửa máy tín, sửa laptop, sửa PC tận nơi; Cài Win 7, win 8, win 10; cài đặt phần mềm đồ họa. Đồng thời còn có dịch vụ nạp mực máy in giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp ở TPHCM. Đặc biệt còn cung cấp các linh kiên/phụ kiện laptop, máy tính, máy tính cũ, máy in cũ và lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Phương châm hoạt động của đơn vị là chỉ tiến hành thanh toán khi khách hàng đã hài lòng với dịch vụ được cung cấp. Đây cũng chính là sự khác biệt mà bạn đọc có thể tham khảo. Trường Thịnh Group hiện đã có chi nhánh tại thành phố Thủ Đức với đầy đủ các sản phẩm, phụ kiện, linh kiện máy tính, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với đội ngũ hơn 20 nhân viên hoạt động rộng khắp trên các quận-huyện, Trường Thịnh luôn túc trực để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh chóng với chi phí vô cùng phải chăng. Hãy lưu lại thông tin liên hệ của Trường Thịnh phòng khi cần dịch vụ sửa laptop Thủ Đức bạn nhé!

READ  [REVIEW] TOP 10 Kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay
Trường Thịnh Group
Dịch vụ sửa laptop chuyên nghiệp tại Thủ Đức | Nguồn: Trường Thịnh Group

 Người nổi tiếng

Rate this post