Người sáng lập và là giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ là bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Nhằm mang đến cho phụ nữ Việt Nam những dịch vụ làm đẹp toàn diện và chất lượng cao, bác sĩ đã cùng các cộng sự thành lập Bệnh viện Việt Mỹ tại số 331 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện nằm trong một tòa nhà rộng hơn 3000m2 với hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại. Ngoài ra, bệnh viện này sở hữu một nhóm các chuyên gia y tế có trình độ, học vấn và kinh nghiệm.

Hiện tại, Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ là đơn vị cung cấp nhiều phương pháp thẩm mỹ đa dạng, bao gồm cả phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn và thẩm mỹ không xâm lấn. Do chi phí minh bạch rõ ràng và quy trình khép kín, an toàn nên nhiều người tiêu dùng đánh giá cao các dịch vụ được cung cấp tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ cung cấp dịch vụ tiêm botox để xóa nếp nhăn, giảm thiểu mồ hôi nhiều dưới cánh tay, làm thon gọn cằm và bắp chân. Đơn vị sử dụng dung dịch Botulinum Toxin type A được FDA đánh giá an toàn.

Liều lượng botox phù hợp để đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn sẽ được quyết định sau khi bác sĩ chuyên khoa đánh giá tình trạng từng khách hàng. Ngoài ra, Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin toàn diện về cách chăm sóc để duy trì kết quả lâu dài.

READ  Can We Win a $100,000 Golf Tournament?

Giá tiêm Botox tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ như sau:

  • Tiêm Botox để giải quyết mùi hôi dưới cánh tay: 10.000.000 VNĐ
  • Tiêm Botox để xóa nếp nhăn trên trán và vết chân chim: 3.000.000 VNĐ
  • Tiêm Botox thon gọn mặt: 6.000.000 VNĐ
  • Tiêm Botox thu nhỏ bắp chân: 12.000.000 VNĐNgười nổi tiếng

Rate this post