Với những tín đồ “sành” về dịch vụ xe khách, đặc biệt là các nhà xe Sài Gòn – Đà Lạt đều “hiển nhiên” biết đến hãng xe khách Kumho Samco. Đây là đơn vị xe lớn hiện đang hoạt động trên nhiều tuyến đường miền Nam và miền Trung, trong đó có tuyến xe Sài Gòn – Đắk Lắk. Chính vì thế, Kumho Samco là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng muôn đi tuyến Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại.

Hệ thống xe khách của Kumho Samco luôn có sự đầu tư tỉ mỉ từ phía nhà xe. Các chuyến xe khách giường nằm 40 chỗ này luôn có đầy đủ các vật dụng cần thiết hỗ trợ cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Ghế xe êm ái, nệm da, điều hòa trên từng ghế, hệ thống rèm cao cấp,… Quý khách hàng có thể thoải mái sử dụng miễn phí dịch vụ của nhà xe để làm việc hoặc giải trí. Hơn nữa, Kumho Samco thường xuyên được vệ sinh và đảm bảo an toàn cho khách hàng đến từng chi tiết, kể cả việc bảo mật của hệ thống camera luôn hoạt động 24/24.

Với phương châm xuyên suốt của hãng xe “An toàn là trên hết”, vì vậy các bác tài luôn lái xe cẩn thận, không bao giờ vượt quá tốc độ cho phép. Tất cả các bác tài đều được kiểm tra sức khỏe định kỳ và không uống rượu bia khi lái xe. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chuyến đi của mình.

READ  Top 8 Sữa bột pha sẵn cho bé 1 tuổi nào tốt, đủ dinh dưỡng nhất

Đặc biệt, nhà xe Sài Gòn – Đà Lạt chất lượng này luôn có mặt đúng giờ và trả khách đúng địa điểm. Kumho Samco không đỗ xe tùy tiện và không chuyển nhượng khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào. Còn chần chờ gì nữa mà không “bỏ túi” ngay hãng xe này.Người nổi tiếng

Rate this post