Nằm đầu tiên trong danh sách các đặc sản Sài Gòn làm quà tặng mà Top10tphcm muốn giới thiệu đến bạn đó là món bánh tráng trộn. Đây là món ăn đường phố được nhiều người yêu thích, nhất là các bạn trẻ. Những bịch bách tráng muối Tây Ninh treo trên những gánh hàng rong của các cô, các chú đã trở thành một phần ký ức thời thơ ấu của nhiều người.

Xã hội ngày càng phát triển, bánh tráng trộn ngày nay như đã “lật sang trang mới” khi được chế biến theo cách mới, ngon hơn, độc đáo hơn và đặc biệt hương vị cũng khác trước rất nhiều. Hương vị của từng miếng bánh tráng được cắt nhỏ vừa ăn thấm đều nước chấm tùy người bán, sa tế, khô bò, trứng cút, tôm, xoài, rau răm, đậu phộng,…

Một thành phần không thể thiếu trong món bánh tráng trộn từ trước tới nay đó là muối Tây Ninh. Loại muối này là nguyên liệu chính tạo lên sự mặn mà, đậm đà giúp cho món bánh tráng trộn trở nên thơm ngon khó cưỡng.

Chính vì thế, bánh tráng trộn là món đặc sản Sài Gòn làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp đảm bảo không ai là không thích. Vừa nhâm nhi bịch bánh tráng trộn vừa tán gẫu vùng nhau thì quả thực không có gì để nói nữa. Hãy ghé qua hàng bánh tráng chấm cô Gánh để mua đặc sản này nhé. Ở đây có nhiều loại cho bạn tha hồ lựa chọn mà giá cả lại rất rẻ nữa.

  • Giá tham khảo: 15.000 đồng – 20.000 đồng
READ  Mai Bích Trân là ai? Tiểu sử Mai Bích Trân, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Mai Bích Trân)
Bánh tráng trộn
Bánh tráng trộn là một đặc sản tại Sài Gòn được nhiều bạn trẻ yêu thích. | Nguồn: bánh tráng trộn cô GánhNgười nổi tiếng

Rate this post