Phan Anh Backpackers Hostel là gợi ý tiếp theo thuộc top nhà nghỉ Quận 1 đẹp mà bạn không thể bỏ qua. Địa chỉ này chỉ chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 2 km, Dinh Độc Lập khoảng 3 km và cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất  khoảng 9 km, rất dễ dàng để tham quan đó nha.

Nhà nghỉ Phan Anh thiết kế phòng ốc đơn giản nhưng rất tinh tế, các phòng đôi, phòng đơn có diện tích từ 15 – 20m2 rất nhỏ gọn, cách bài trí không gian trong phòng ấm cúng, tạo cảm giác thân thuộc như đang ở nhà, hỏi sao mà khách du lịch không “chết mê chết mệt” với nhà nghỉ tại Quận 1 này.

Từ phòng tập thể được trang bị tủ khóa, wifi, TV màn hình phẳng,… cho đến những loại phòng riêng có thêm tủ lạnh nhỏ, ấm đun nước, phòng tắm riêng,… Nếu du khách muốn thuê phòng để tiếp đối tác thì nhà nghỉ sẽ bố trí phòng có khu vực ghế ngồi luôn nhé. Vì vậy, Phan Anh Hostel là địa điểm dừng chân lý tưởng của nhiều khách du lịch.

Giá tham khảo: 350.000 đồng – 700.000 đồng/đêm

Phan Anh Backpackers Hostel
Nhà nghỉ đẹp và nổi tiếng được khách hàng yêu thich tại Quận 1, Tp.HCM | Nguồn: Phan Anh Backpackers HostelNgười nổi tiếng

Rate this post
READ  Pubg Mobile Lite Ipad view Just 1Click | #pubglite Ipad view all Android devic work#Ipadview#viral 🔥