Khu du lịch Bửu Long là một trong những địa điểm du lịch đẹp gần Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua. Điểm đặc biệt nhất của khu du lịch này là khi bạn đứng ở trên núi, bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Biên Hòa nằm bên cạnh con sông Đồng Nai thơ mộng. Đến đây, bạn sẽ như trút bỏ sự phiền muộn trong cuộc sống thường ngày, tâm hồn sẽ trở nên thư giãn, nhẹ nhàng đến lạ thường.

Phong cảnh thiên nhiên hữu tình, núi đá cao sừng sững được xây dựng khéo léo trên hồ nước nhân tạo trong veo cùng thảm cỏ xanh tươi của khu du lịch Bửu Long sẽ giúp bạn chụp được cả ngàn tấm hình sống ảo triệu like. Đã đến đây tham quan mà quên check in cánh đồng hoa Hướng Dương, cầu Tình Yêu, chùa Hang hay đảo Lan là đáng tiếc lắm nha.

Nếu gia đình đi du lịch có dẫn theo trẻ em thì bạn có thể cùng bé tham gia nhiều game giải trí vui nhộn như xe điện đụng, nhà banh, bóng samba,… Bảng giá vé dành cho du khách khi đến tham quan khu du lịch Bửu Long như sau:

  • Trẻ em dưới 1m: miễn phí vé vào cổng.
  • Trẻ em từ 1m – 1,4m: từ 60.000 đồng/vé.
  • Người lớn từ 1,4 trở lên: từ 120.000 đồng/vé.

Giá vé cho các trò chơi ở địa điểm du lịch gần Sài Gòn Bửu Long chỉ dao động từ 15.000 đồng – 250.000 đồng tùy vào hoạt động. Cuối tuần mà chưa biết đi đâu chơi vì vướng bận con nhỏ thì Bửu Long chính là điểm du lịch lý tưởng dành cho gia đình bạn đấy.

READ  The Best Golf Ever Played In The History Of GM GOLF
Khu du lịch Bửu Long
Khu du lịch Bửu Long là một trong những địa điểm đi chơi đẹp gần Sài Gòn. | Nguồn: Khu du lịch Bửu LongNgười nổi tiếng

Rate this post