The Alcove Library Hotel là một trong những khách sạn tình yêu ở Sài Gòn đẹp và nổi tiếng được nhiều du khách check in. Nếu bạn và người ấy yêu thích sự lãng mạn xen lẫn nét cổ điển, chắc chắn The Alcove Library chính là một sự lựa chọn lý tưởng để “hâm nóng” câu chuyện tình yêu lưa đôi. Đúng với tên gọi, ở đây được trang trí phủ kín các kệ sách đầy ắp sách tựa như một thư viện khổng lồ.

Bạn và “dế yêu” có thể mượn sách từ thư viện của khách sạn tình yêu Sài Gòn này để đọc cùng nhau trong một căn phòng riêng có không gian ấm cúng, hay chỉ đơn giản là ngồi ngoài khoảng sân nhỏ xinh để tạo cho mình một góc bình yên giữa chốn đô thị bận rộn.

Khách sạn tình yêu đẹp Sài Gòn The Alcove được biết đến là nơi có không gian hẹn hò của các cặp đôi muốn có sự yên tĩnh với lối kiến trúc mang đậm chất Sài Gòn cổ xưa, khi được tô điểm với nội thất được chế tác từ gỗ trầm và gạch men rất thanh lịch, tinh tế.

Điểm cộng dành cho khách sạn tình yêu ở Sài Gòn The Alcove Library là sở hữu nhà hàng trên sân thượng, chuyên phục vụ các món ăn thơm ngon hấp dẫn của Âu Mỹ. Nếu đã đến đây thì đừng quên gọi món burger bò Wagyu best seller bạn nhé. Vừa ăn tối vừa trò chuyện phiếm cùng nhau quả thực chẳng có gì sánh bằng nữa đúng không nào?

  • Mức giá tham khảo: 1.000.000 VNĐ – 1.600.000VNĐ/đêm
READ  Đi Thử Lõi Băng Bằng Vũ Khí Rác - Truy Kích Showbiz
The Alcove Library Hotel
The Alcove Library là khách sạn tình yêu đẹp tại Sài Gòn. | Nguồn: The Alcove Library HotelNgười nổi tiếng

Rate this post