Là một tín đồ ăn uống chắc hẳn Pizza 4P’s đã là cái tên quá nổi tiếng nên không cần phải giới thiệu nhiều nữa. Nếu bạn muốn tìm một nhà hàng nổi tiếng Sài Gòn có không gian đẹp, món ăn ngon mà giá cả lại phải chăng thì Pizza 4P’s đúng là một lựa chọn hoàn hảo.

Thức ăn ở nhà hàng Sài Gòn này được khách hàng đánh giá là ngon đến mức mà món nào cũng phải thử dù chỉ một lần. Đã đến Pizza 4P’s thì nhất định bạn phải thử các món có phô mai đấy nhé, vì phô mai ở đây đều do tự tay các đầu bếp ở nhà hàng chế biến nên có hương rất thơm ngon. Một số loại pizza best seller bạn nên thưởng thức như Margherita, pizza 4 cheese, pizza 5 cheese, gà teriyaki, cá hồi,… Ngoài ra, nhà hàng ở Sài Gòn 4P’s còn phục vụ các món pasta cũng ngon không kém nữa đó nha.

Bên cạnh đó, Pizza 4P’s còn bổ sung thực đơn với những món tráng miệng rất hoành tráng. Bạn sẽ thấy số tiền mình bỏ ra rất xứng đáng vì bạn có thể ăn đến no căng bụng nhưng giá cả lại hạt dẻ so với các nguyên liệu cao cấp, cách chế biến cầu kì, chuyên nghiệp để cho ra lò những món ăn ngon hấp dẫn.

Hầu như là không tìm được chỗ nào để chê Pizza 4P’s đó nha, từ không gian, phục vụ cho đến chất lượng món ăn. Chính vì vậy, nhà hàng Sài Gòn này luôn nằm trong top những địa điểm ăn uống đáng để tổ chức các buổi tiệc vào dịp đặc biệt. Nhờ sự yêu thích của thực khách mà Pizza 4P’s đã mở rộng rất nhiều chi nhánh ở Sài Gòn để thuận tiện đường đi cho thực khách và giảm tình trạng đông đúc vào các dịp lễ, Tết. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn thì bạn nên đặt bàn trước khi đến đây nhé.

  • Giờ mửa cửa: 10h00 – 23h00
  • Mức giá tham khảo: 25.000 đồng – 290.000 đồng
READ  🏆 COMIENZA EL MODO COMPETITIVO Y DESTACADOS | EFOOTBALL 2022 🏆
Pizza 4P's
Pizza 4P’s là một trong các nhà hàng nổi tiếng tại Sài Gòn. | Nguồn: Pizza 4P’sNgười nổi tiếng

Rate this post