Phường Thảo Điền, Quận 2 cũng được biết đến là “thiên đường sushi” với vô số những nhà hàng sushi siêu ngon hấp dẫn, trong đó có Tama River. Mặc dù mức giá có hơi chênh lệch so với các nhà hàng sushi ở Sài Gòn khác nhưng tiền nào của nấy nhé. Dưới bàn tay chế biến chỉnh chu của dàn đầu bếp chuyên nghiệp, những món sushi được tẩm ướp đậm đà, chế biến, trình bày lên đĩa rất khéo tay, tinh tế.

Chỉ riêng món sushi cũng đã có hơn 30 loại, có thể kể đến như là sushi cá hồi, cá thu, cá ngừ, cá mú, lươn, bạch tuộc, mực, tôm, sò điệp, sò đỏ, thanh cua, đậu hũ ky,…Từng miếng sushi được đầu bếp làm rất đều tay , phần nhân vẫn còn giữ nguyên độ tươi ngon rất kích thích vị giác.

Đặc biệt, món veddette của nhà hàng sushi ở Sài Gòn Tama River đó là món sushi cầu gai vô cùng độc đáo. Thời xa xưa cầu gai chỉ có vua chúa mới được thưởng thức, nó được ví như nhân sâm biển giàu chất dinh dưỡng. Cắn một miếng là vị cá tươi ngọt lịm, vị cơm mềm dẻo lan tỏa khắp khoang miệng, chấm thêm mù tạt thật là đắm say lòng người.

Không gian tiệm sushi ngon tại Sài Gòn này rất rộng, thông thoáng, được thiết kế màu sắc đậm văn hóa “Nhật Bổn”. Quán gồm nhiều tầng, có ghế ngồi cao, ngồi ở quầy, lẫn kiểu ngồi trên chiếu tha hồ cho thực khách lựa chọn chỗ tùy thích. Do đó, nơi đây rất thích hợp với các bữa tiệc họp mặt bạn bè, gia đình quây quần.

  • Giờ mở cửa: 08h00 – 22h00
  • Mức giá tham khảo: 100.000 đồng – 330.000 đồng
READ  Rory McIlroy’s Biggest DRIVING SECRETS! | ME AND MY GOLF
Tama River
Tama River là nhà hàng sushi ngon Quận 2, Tp.HCM. | Nguồn: Tama River

 Người nổi tiếng

Rate this post