Là một fan cuồng bún đậu mắm tôm mà chưa đến “phá đảo” quán bún đậu H-Famil là tiếc hùi hụi luôn đó nha. Khi đặt chân vào quán, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi cách trang trí không gian vừa gần gũi vừa tự nhiên, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho thực khách. Bên cạnh đó, quán còn sử dụng bàn ghế tre rất giản dị, mộc mạc.

Menu quán bún đậu mắm tôm Sài Gòn H-Famil còn có rất nhiều combo cho thực khách lựa chọn, không những tiện lợi mà còn tiết kiệm chi phí nữa. Đậu hũ, chả cốm lúc nào cũng được chiên giòn rôm rốp, bốc khói nóng hổi. Mắm tôm được nêm rất vừa miệng, dễ ăn, khi ăn chỉ cần cho thêm đường, tắc và ớt vào khuấy đều. Ngoài ra, bạn còn có thể xin thêm mắm tôm nếu ăn hết nữa đó.

Nhân viên vui tính, hoạt bát, tác phong nhanh nhẹn. H-Famil còn khiến thực khách hài lòng ở cách bày trí món ăn, nhìn rất đẹp mắt và ngon miệng nữa. Nhờ đôi tay chế biến khéo léo của các đầu bếp, nhân viên phục vụ thân thiện, giá cả phải chăng mà quán bún đậu mắm tôm ở Thủ Đức này ngày càng tạo được ấn tượng sâu sắc cho thực khách.

  • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00
  • Giá cả: 12.000 đồng – 55.000 đồng
Bún Đậu H - Famil
H – Famil là tiệm bún đậu nổi tiếng ở TPHCM được nhiều người ưa chuộng. | Nguồn: Bún Đậu H – FamilNgười nổi tiếng

Rate this post
READ  Tinna Tình Từ giã showbiz lui về tu tập, sống chay tịnh.