Hiện tại, Zalo đã có động thái bắt đầu siết tính năng của người dùng miễn phí. Cụ thể là giờ đây ở tài khoản miễn phí thì bạn chỉ có thể kết bạn với 1.000 liên hệ thay vì không giới hạn như trước đây. Theo như mình biết thì phải đến ngày 1 tháng 8 thì Zalo mới bắt đầu siết tính năng nhưng có vẻ họ muốn cho người dùng trải nghiệm sớm việc này. Vậy nên, nếu bạn không thích Zalo thì có thể thử 4 ứng dụng Chat thay thế Zalo dưới đây:

Top 3 ứng dụng thay thế khi Zalo thu phí người dùng

Top 4 ứng dụng Chat thay thế Zalo

1. Telegram

Telegram là ứng dụng nhắn tin quá quen thuộc với người dùng Việt Nam. Đặc biệt hữu ích cho những ai hay thức khuya. Mình thì thấy Telegram rất tiện, gọn nhẹ, lưu trữ và tính năng tìm tin nhắn rất tốt. Hiện tại thì mình đang dần chuyển sang sử dụng Telegram để phục vụ cho mục đích công việc. Telegram cũng nổi tiếng với mức độ bảo mật cao nhất hiện nay.

Khác với Zalo, khi ra mắt tính năng Telegram Premium, thì các tính năng trước đây của bản miễn phí vẫn được sử dụng bình thường. Nếu bạn nâng cấp lên Telegram Premium thì sẽ được cập nhật thêm hàng tá tính năng thú vị khác.

TOP 4 ứng dụng Chat thay thế khi Zalo thu phí người dùng 10

Hiện nay Telegram được số người dùng văn phòng trên thế giới sử dụng khá nhiều, và Ad cũng đang dùng  Telegram là ứng dụng nhắn tin chính thay vì Zalo như trước đây.

READ  Phản ứng của TRƯỜNG GIANG, LÂM VỸ DẠ khi CÁT PHƯỢNG xác nhận chia tay KIỀU MINH TUẤN sau 12 năm yêu

2. Signal

Signal cũng là ứng dụng nhắn tin bảo mật tốt khác có thể thay thế Zalo thời điểm này. Nó sử dụng tính năng bảo mật đầu cuối theo mặc định, có chính sách bảo mật và sử dụng giao thức mã hoá được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao. Bạn có thể gửi tin nhắn ẩn danh mà ngay cả máy chủ của Signal cũng không biết người gửi là ai và người dùng có thể tự làm mờ khuôn mặt của mình trong bất cứ hình ảnh nào được tải lên nữa.

TOP 4 ứng dụng Chat thay thế khi Zalo thu phí người dùng 11

Telegram và Signal đều là các ứng dụng nhắn tin bảo mật cao, nhưng giữa hai ứng dụng này cũng có đôi chút khác biệt đấy. Vì vậy bạn phải quyết định kỹ khi lựa chọn sử dụng 1 trong 2 ứng dụng này nhé. Để biết thêm sự khác biệt của Signal và Telegram thì bạn có thể đọc bài viết này.

3. Messenger

Tất nhiên không thể thiếu trong danh sách này là Messenger. Đây là ứng dụng quá phổ biến với rất nhiều người ở Việt Nam. Hầu như ai cũng có tài khoản Facebook và Messenger để nhắn tin trò chuyện với bạn bè. Mặc dù Zalo được bình chọn là ứng dụng được yêu thích nhất nhưng nó cũng có rất nhiều vấn đề như lưu trữ file, đăng nhập trên nhiều thiết bị.

Nhược điểm của Messenger là đôi khi tải chậm do đườn truyền Internet chứ mình thấy hiện các tính năng của Messenger còn nhiều hơn cả Zalo.

READ  FastForward: Download File nhanh ở các trang rút gọn Link

TOP 4 ứng dụng Chat thay thế khi Zalo thu phí người dùng 12

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm rất nhiều trò khác trên Messenger như tạo Status tại đây.

4. Skype

skype thay the zalo

Một ứng dụng từ lâu đời của Microsoft và được khá nhiều sinh viên cũng như dân văn phòng sử dụng. Skype có chả nền tảng Web, App. Bởi vì tính năng đồng bộ với các sản phẩm Microsoft và Teams nên nhiều công ty đã quy định đây là ứng dụng giao tiếp chính. Cá nhân mình khi làm việc với một số đối tác thì họ cũng yêu cầu liên hệ qua Skype, vì vậy trên điện thoại hay máy tính mình cũng đều cài sẵn ứng dụng này.

Nếu bạn đang ở nước ngoài, bạn có thể nạp Credit để gọi điện thoại (gọi tới SIM người khác) với giá khá rẽ (tùy quốc gia).Người nổi tiếng

Rate this post