Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là bệnh viện chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp cao cấp, hiện đại. Bộ Y tế đã đánh giá kết quả hoạt động của bệnh viện trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ và cấp giấy chứng nhận cho bệnh viện.

Bệnh viện hiện có 21 giường bệnh, các khoa của bệnh viện bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ, gây mê hồi sức, Dược, xét nghiệm cận lâm sàng, khám và điều trị nội trú,…. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú có thể thực hiện các thủ thuật quan trọng và có thể xử lý các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình phẫu thuật nhờ có nhiều chuyên khoa và phòng chức năng.

Một trong các dịch vụ được nhiều người quan tâm tại Bệnh viện Ngọc Phú là hút mỡ đùi, bắp chân. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều liệu trình hút mỡ tại bệnh viện, bao gồm cả cho bụng, eo, lưng, đùi, bắp tay. Bệnh viện Ngọc Phú áp dụng kỹ thuật hút mỡ đùi nội soi an toàn, đơn giản, đạt kết quả thẩm mỹ tốt đồng thời hạn chế tối đa mức độ xâm lấn.

Tại cơ sở này, ca hút mỡ đùi chỉ cần thực hiện trong 5 công đoạn đơn giản và kéo dài 45 phút. Bạn sẽ có cặp đùi săn chắc, đôi chân thon thả và cơ thể tự tin hơn sau khi thực hiện. Hút mỡ đùi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú cho thời gian hồi phục nhanh chóng, không để lại sẹo, không nhão da nhờ áp dụng thủ thuật nội soi.

READ  Cách làm óc heo hấp gừng cực ngon, bổ mà không bị tanh mới nhất 2022
Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú
Hút mỡ đùi, bắp chân đẹp và an toàn | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc PhúNgười nổi tiếng

Rate this post