Nhu cầu thuê studio để quay phim và dùng cho nhiều mục đích khác ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa điểm thuê studio nào là uy tín, ToplistSG sẽ tổng hợp cho bạn Top 5 địa điểm cho thuê studio quay phim TPHCM uy tín nhất!

>>> Tham khảo thêm:

1. Studio Otus – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Studio Chuyên Nghiệp

Với kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực nhiếp ảnh cùng với đội ngũ trẻ trung, năng động. Otus Studio muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp và sáng tạo nhất có thể. Otus cung cấp một studio quay phim với đầy đủ thiết bị. Giúp khách hàng có thể có những buổi quay phim tại studio hoàn hảo nhất có thể.

cho thuê studio quay phim tphcm
Studio Otus

Với quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp cùng hệ thống báo giá nhanh chóng. Otus Studio mong muốn tiết kiệm quỹ thời gian quý báu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ cao nhất. Studio sẽ đáp ứng mọi nhu cầu bạn mong muốn.

READ  skill and beauty😁 ❤️❤️ #golf #shorts #golfgirl | GOLF#SHORT

Thông tin liên hệ:

2. Studio Demi Film – Nơi Cho Thuê Studio Quay Phim TPHCM Uy Tín Hàng Đầu

Studio Demi Film tự tin đem đến cho quý khách hàng những thiết bị, những studio chất lượng hàng đầu. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng. Demi Film luôn cải tiến chất lượng thiết bị và studio để cho khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất. Hãy tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng

cho thuê studio quay phim tphcm
Studio Demi Film

Đến với Demi Film:

  • Hỗ trợ giá mùa dịch
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Chất lượng studio uy tín

Thông tin liên hệ:

3. Studio Mabu –  Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Studio TPHCM Giá Rẻ

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng, Studio Mabu tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.  Mabu đã đúc kết được quy trình báo giá gọn, tiết kiệm thời gian. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sẽ luôn lắng nghe những nhận xét góp ý từ bạn. Stuido tại đây chưa bao giờ bị khách hàng phàn nàn khi thuê.

cho thuê studio quay phim TPHCM
Studio Mabu

Bên cạnh đó, Studio Mabu còn có những dự án nổi bật với những nhãn hàng lớn và còn nhận chụp sản phẩm. Giá cả cạnh tranh cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng lâu dài của studio. Hãy đến và trải nghiệm nhé!

Thông tin liên hệ:

4. Studio Củ Lạc – Địa Điểm Cho Thuê Stuidio Chất Lượng 

Studio Củ Lạc cung cấp dịch vụ cho thuê studio giá rẻ. Chất lượng phòng studio được ho thuê ở đây luôn được đánh giá cao. Các studio được cho thuê luôn luôn có sẵn các thiết bị chuyên nghiệp. Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng khác nhau và điều chỉnh studio cho phù hợp

READ  We Played The Most Famous Golf Holes In The World... 9 Hole Texas 2v2 Match
cho thuê studio quay phim TPHCM
Studio Củ Lạc

Đội ngũ nhân viên lành nghề và lâu năm luôn phục vụ khách hàng tận tâm hết mình. Thêm vào đó, studio cũng cung cấp dịch vụ chụp hình theo yêu cầu. Ngại gì mà còn không mau đến để trải nghiệm nhé!

Thông tin liên hệ:

5. Studio Xù Concept – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Studio Quay Phim TPHCM Uy Tín  

Studio Xù Concept cung cấp dịch vụ cho thuê studio chuyên chụp ảnh sản phẩm, thời trang, chân dung,…  Địa điểm studio nằm ngay mặt tiền đường thuận tiện cho các bạn đi lại, có chỗ đậu xe ô tô, phòng chụp được thiết kế đẹp mắt, nhiều phụ kiện chuyên dành cho chụp sản phẩm, food,….

cho thuê studio quay phim TPHCM
Studio Xù Concept

Bên cạnh đó, stuido còn cung cấp các dịch vụ:

  • Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
  • Quay flycam chuyên nghiệp
  • Dịch vụ chụp hình 360 paranora

Thông tin liên hệ:

Với nhu cầu ngày càng cao như vậy, dịch vụ cho thuê studio sẽ là mảnh đất màu mỡ cho các studio. Và nếu các bạn vẫn còn đang phân vân, hãy tin tưởng chúng tôi nhé. Trên đây là Top 5 địa điểm cho thuê studio quay phim TPHCM uy tín nhất mà ToplistSG đã tổng hợp giúp các bạn. 

>>> Click ngay:Người nổi tiếng

Rate this post