Không có gì lạ lẫm khi Tin học Trường Tín lại thuộc top địa chỉ sửa máy in ở huyện Cần Giờ tại nhà và giá rẻ. Máy in của bạn đang gặp sự cố tưởng chừng như “vô phương cứu chữa”? Gọi ngay cho đơn vị này nếu bạn không có thời gian nhé. Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, trung tâm sẽ cử các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, tay nghề thành thạo và dày dặn kinh nghiệm đến tận nhà sửa chữa máy in cho bạn.

Với một mức chi phí rõ ràng hợp lý, tương xứng với những lỗi máy in, cửa hàng sửa máy in huyện Cần Giờ Trường Tín cam kết sẽ tiết kiệm giá sửa máy in tốt nhất dành cho khách hàng chỉ từ 100.000 đồng và còn đảm bảo chất lượng sửa chữa.

Sau đây là quy trình sửa máy in tận nhà ở Cần Giờ của tin học Trường Tín bạn có thể xem qua:

Bước 1: Tiếp nhận: thu thập thông tin về sự cố máy in của khách hàng qua số điện thoại, facebook, zalo,…

Bước 2: Tư vấn: Nhân viên sẽ tư vấn các gói phương án xử lý và báo giá sơ bộ ban đầu. Sau đó điều động kỹ thuật viên đến tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Bước 3: Triển khai: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chi tiết và phát hiện lỗi máy in chính xác. Báo giá cụ thể trước khi tiến hành sửa máy in và chỉ sửa chữa khi nào có sự đồng ý của khách hàng.

READ  7 món sinh tố bơ siêu ngon cho bé ăn dặm từ 6-12 tháng mới nhất 2022

Lưu ý: Nếu trong trường hợp khách hàng không đồng ý sẽ trả lại máy in nguyên vẹn cho khách hàng và không thu bất kì chi phí nào. Sau đó chào khách hàng và ra về.

Bước 4: Sau khi hoàn tất sửa máy in huyện Cần Giờ sẽ thanh toán theo thỏa thuận ban đầu và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Tin học Trường Tín
Tin học Trường Tín là một trong số tiệm sửa máy in tận nhà giá rẻ huyện Cần Giờ, TPHCM. | Nguồn: Tin học Trường TínNgười nổi tiếng

Rate this post