Công ty TNHH TM-DV mực in Kim Long là đơn vị nhận sửa chữa và nạp mực máy in chính hãng cho các dòng máy như: HP, Samsung, Canon, Epson, Brother, Lexmark, Xerox,…ở quận Gò Vấp. Ngoài ra còn hỗ trợ cho mượn máy in sử dụng tạm thời trong một số trường hợp đặc biệt phải giữ máy lâu để sửa chữa do lỗi nặng. Toàn bộ linh kiện, bộ phận thay thế đều có chất lượng đảm bảo, thời gian bảo hành lâu dài.

Kim Long rất chú trọng trong việc tuyển chọn nhân sự nên trải qua nhiều năm, công ty đã quy tụ nhiều nhân viên, kỹ thuật viên suất xắc, có tay nghề sửa máy in quận Gò Vấp thành thạo, dày dặn kinh nghiệm và đã thành công khắc phục phần lớn lỗi từ nhẹ đến nặng. Điều này làm cho khách hàng vô cùng hài lòng. Bạn còn có thể mua hộp mực thay thế cho máy in của mình mà không lo lắng mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng mà còn được nhân viên tư tấn tận tình nữa.

Chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay cho địa điểm sửa máy in uy tín Gò Vấp Kim Long là mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Chiếc máy in cứng đầu của bạn nếu gặp đúng “bác sĩ” sẽ mau chóng “hết bệnh” và hạn chế tối đa việc tái phát bệnh. Nhờ đó mà công việc sẽ không bị gián đoạn. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay công ty mực in Kim Long để được hỗ trợ sửa máy in kịp thời bạn nhé,

READ  ALL IN ONE |Chuyển Sinh Vào Game Tôi Hack Dame Cực Mạnh | Tóm Tắt Anime Hay | Đại Đế Làm Anime
Mực in Kim Long
Mực in Kim Long là địa điểm sửa máy in uy tín tận nơi tại quận Gò Vấp, TPHCM. | Nguồn: Mực in Kim LongNgười nổi tiếng

Rate this post