Hoa tươi Thạch Thảo là một trong những shop hoa tươi đẹp và rẻ đã có mặt từ rất lâu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây cung cấp đa dạng các loại hoa tươi và mong muốn luôn là cầu nối nhằm mang đến hương vị ngọt ngào đến cho mọi người. Đội ngũ nhân viên, thợ thiết kế không ngừng mài giũa nâng cao tay nghề để đáp ứng tất cả nhu cầu thưởng thức nghệ thuật cắm hoa ngày càng cao của quý khách hàng. Cùng với sự tận tâm, uy tín và có trách nhiệm cũng như chất lượng của hoa đảm bảo sẽ làm hài lòng cả vị khách khó tính nhất.

Shop hoa tươi tại quận Phú Nhuận Thạch Thảo hoạt động với phương châm “Một bó hoa đẹp sẽ luôn đem đến sự vui vẻ, hạnh phúc cho người nhận. Một bó hoa thật sự ý nghĩa là bó hoa thể hiện trọn vẹn cảm xúc của người gửi bằng một cách trân trọng nhất”. Để phục vụ cho nhu cầu của con người khi hoa được xem là món quà tinh thần, Thạch Thảo đã thành công khi làm ra những đoá hoa lộng lẫy, ngát hương thơm bằng những kiểu dáng vô cùng độc với một mức giá hợp lý nhất.

Tại tiệm hoa tươi Phú Nhuận Thạch Thảo, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ về hoa tươi như: hoa chúc mừng, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa các ngày lễ (8/3, 20/11,…), hoa trang trí, hoa đám cưới, hoa sự kiện, hoa chia buồn,… với nhiều kiểu dáng khác nhau: hoa bó, hoa giỏ, hoa lẵng, hoa cắm bình, cắm lẵng, hoa kệ,… Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá nhé, hãy lựa chọn hoa tươi một cách thoải mái nhất vì giá cả ở shop hoa tươi tại Phú Nhuận này khá phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Hoa chỉ từ 130.000 đồng/bó cho đến 3.500.000 đồng/kệ thôi nha. Bạn muốn gửi gắm sản phẩm hoa tươi đến với những người mình yêu thương bằng những điều đẹp nhất? Hãy ghé Thạch Thảo Flowers bạn nhé.

READ  Celebridades que no soportan a Zendaya | Showbiz
Hoa tươi Thạch Thảo
Thạch Thảo là một trong số shop hoa tươi tại Phú Nhuận, Tphcm đẹp và uy tín. | Nguồn: Hoa tươi Thạch ThảoNgười nổi tiếng

Rate this post