Lại thêm một cái tên không thể không nhắc đến khi bạn có nhu cầu đến shop hoa tươi ở Quận 11 để mua những bó hoa đẹp chất lượng đó là tiệm hoa tươi CiTi. Đây là một trong các địa chỉ cung cấp hoa tươi uy tín được nhiều khách hàng ưa chuộng. Các loại hoa tươi ở đây là loại nhập khẩu từ các nhà vườn Đá Lạt vừa đẹp vừa lâu héo, cánh hoa nở đều nhờ công nghệ bảo quản tiên tiến cũng như nhờ sự tuyển chọn kỹ càng của đội ngũ nhân viên.

CiTi là shop hoa tươi tại Quận 11 luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nên khi mua sản phẩm hoa ở đây bạn sẽ được nhân viên trang trí các loại phụ kiện có tính thẩm mỹ cao. Đội ngũ thợ kỹ thuật kết hoa chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu khách hàng.

Hiện tại, shop hoa tươi ở Quận 11 CiTi đang cung cấp các mẫu mã hoa như: hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa hội nghị, hội thảo, hoa sự kiện,… với các phong cách đa dạng kiểu dáng, chẳng hạn hoa bó, hoa giỏ, lẵng hoa, hoa hộp, hoa kệ, hoa cắm bình,… Một điều chắc chắn rằng cho dù là kiểu dáng hay loại hoa nào thì cửa hàng hoa CiTi sẽ làm bạn hài lòng bởi các sản phẩm hoa của chính mình. Ngoài các loại hoa thông thường, CiTi còn cung cấp cả lan hồ điệp cực kỳ chất lượng nữa đó nha.

READ  HOẠT HÌNH. Tóm Tắt Anime Hay : Thánh Ăn Linh Hồn v Phần 1 || Review Anime Hay Nhất | Fox Sempai
Shop hoa tươi CiTi
CiTi là một trong số những tiệm hoa tươi rẻ đẹp ở Quận 11, TPHCM. | Nguồn: Shop hoa tươi CiTiNgười nổi tiếng

Rate this post