Dạ Hương Flower là một trong số những shop bán hoa tươi đẹp và uy tín ở Quận 4 được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Thế mạnh của tiệm hoa này là chuyên cung cấ các dịch vụ về hoa tươi rất phong phú cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo ý thích. Có thể kể đến những sản phẩm hoa như hoa sinh nhật, hoa tình yêu,  hoa khai trương, hoa khai trường, giỏ hoa, hoa cưới, hoa chúc mừng, hoa chia buồn,… Dạ Hương Flower luôn cam kết hoa đều là loại tươi mới và được thiết kế một cách đơn giản, tinh tế.

Dạ Hương Flower là shop hoa tươi tại Quận 4 sở hữu đa dạng loại hoa tươi và có nhiều màu sắc, được nhập trực tiếp từ các vườn hoa lớn và uy tín tại Đà Lạt cũng như là những vùng lân cận. Sau khi lấy hoa về, nhân viên của cửa hàng hoa đẹp này sẽ bắt đầu khâu tuyển chọn những bông hoa đẹp nhất để bảo quản kỹ lưỡng. Các sản phẩm hoa ở Dạ Hương luôn được làm bằng sự sáng tạo và mắt thẩm mỹ tốt của nhân viên nên bó hoa nào cũng giàu tính nghệ thuật.

Ngoài những mẫu thiết kế có sẵn thì shop hoa tươi Quận 4 Dạ Hương Flower còn nhận kết hoa theo yêu cầu khách hàng. Chỉ cần bạn đề xuất ý tưởng của mình, nhân viên của tiệm sẽ giúp bạn hiện thực hóa thành những sản phẩm chắc chắn bạn sẽ ưng ý hoặc là còn trên cả tuyệt vời nữa đó nha.

READ  Cách làm cá trắm kho dưa chua ăn ngon cơm mới nhất 2022

Dạ Hương Flower là cửa hàng hoa tươi Quận 4 có mức giá rất phải chăng mà bạn không nên bỏ qua. Các sản phẩm hoa lúc nào cũng tươi mới, chất lượng nhưng lại có giá rẻ hơn so với các shop hoa tươi TPHCM khác trên thị trường. Nếu thành phẩm hoa không đúng với mẫu mà bạn mô tả thì cửa hàng hoa Dạ Hương sẵn sàng hoàn tiền cho bạn. Đặc biệt, chỉ cần mua hoa có hóa đơn trên 100.000 đồng, shop sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành TP HCM.

Shop hoa tươi Dạ Hương
Shop hoa tươi tại Quận 4 đẹp và rẻ Dạ Hương được nhiều người yêu thích. | Nguồn: Shop hoa tươi Dạ HươngNgười nổi tiếng

Rate this post