Shop hoa tươi nào đẹp và nổi tiếng ở Quận 8? Top10tphcm mời bạn đến với shop hoa tươi có địa chỉ số 290B đường Dương Bá Trạc, Quận 8, TP.HCM nhé. Hoặc bạn có thể gọi là tiệm hoa tươi Dương Bá Trạc cho dễ nhớ nhé. Nơi đây hội tụ đa đạng các loại hoa tươi đang thịnh hành nhất hiện nay.

Mỗi bó hoa tươi ở shop hoa tươi uy tín ở Quận 8 này đều được thiết kế theo một phong cách rất “chất riêng” nên không lẫn vào đâu được. Từng bông hoa được sắp xếp một cách tỉ mỉ trong giấy gói nhằm đem đến cho khách hàng những tác phẩm có giá trị nghệ thuật hoàn hảo nhất.

Khi đến đây, bạn sẽ như lạc vào một thiên đường tràn ngập sắc màu rực rỡ và hương thơm ngát của các loại hoa. Shop hoa tươi tại Quận 8 Dương Bá Trạc cam kết hoa được lấy từ các trang trại lớn ở Đà Lạt nên hoa lúc nào cũng tươi rói và đẹp nhất khi đến tay của khách hàng. Hơn nữa, nhân viên cắm hoa tại đây luôn nhiệt tình tư vấn cho bạn các loại hoa phù hợp với mục đích mà bạn mong muốn.

Một ưu điểm khác là cửa hàng còn nhận thiết kế hoa theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng đúng nơi đúng giờ với giá cả siêu hạt dẻ luôn đó nha. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng để mua những bó hoa xịn nhất hoặc liên hệ với shop hoa tươi Dương Bá Trạc qua số điện thoại nhé.

READ  Google đang bị lỗi do "sự cố điện" tại trung tâm dữ liệu
Shop hoa tươi Dương Bá Trạc
Shop hoa tươi Dương Bá Trạc là cửa hàng bán hoa tươi Quận 8 nổi tiếng. | Nguồn: Shop hoa tươi Dương Bá TrạcNgười nổi tiếng

Rate this post