Điều gì đã làm nên tên tuổi của Hoa tươi 360? Đây là một trong những shop hoa tươi quận Tân Bình rất nổi tiếng vì nơi đây hội tụ rất nhiều loài hoa đẹp, đang thịnh hành nhất hiện nay như: hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm chướng, , hoa ly, hoa bách hợp,…Mỗi loại hoa trước khi nhập về shop đều được tuyển chọn kỹ càng, bảo quản công phu, cẩn thận để có thể giữ được độ tươi lâu nhất. Các sản phẩm hoa tươi được thợ thiết kế theo phong cách đặc trưng riêng, vừa độc đáo vừa truyền tải thông điệp ý nghĩa của người gửi. Nhờ đó sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để tặng cho những người yêu thương một bó hoa đẹp xuất sắc trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, mừng thọ ông bà, Valentine,…

Ngoài ra, tiệm hoa tươi ở Tân Bình 360 Flower còn chuyên về nhận đặt hoa cho các chương trình, sự kiện lớn như: cưới hỏi, sinh nhật, hội thảo, hội nghị, văn phòng, chúc mừng, khai trương, các sự kiện truyền thông,… Khi đến shop hoa tươi quận Tân Bình này, bạn sẽ yên tâm hoàn toàn bởi những mẫu mã hoa độc đáo, được trang trí khéo léo tạo ấn tượng, vừa sang trọng và tinh tế, mang giá trị nghệ thuật truyền cảm cao tới người nhận.

Cùng với sự tận tâm, chu đáo của mình, bằng nhiều kiểu dáng hoa tươi và dịch vụ đa dạng, giá cả cạnh tranh trên thị trường, giao hoa miễn phí trong các dịp lễ tết, sự nhanh chóng và uy tín của shop hoa tươi 360 quận Tân Bình đã làm cho khách hàng hài lòng.

READ  Golf Digest’s Hally Leadbetter on the Open Championship’s Return to St Andrews | The Rich Eisen Show

Một số dịch vụ hoa tươi của cửa hàng hoa 360:

  • Hoa cưới, hoa sinh nhật, hoa văn phòng, hoa hội nghị, hoa khai trương,…
  • Thiết kế, tạo mẫu hoa cưới cô dâu, trang trí xe cưới, hoa phòng cô dâu,…
  • Dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp.
  • Nhận đặt hoa qua Hotline, giao hàng trên toàn quốc.
  • Tư vấn và kết hoa theo yêu cầu.
Hoa tươi 360
Hoa tươi 360 là shop hoa tươi đẹp và nổi tiếng quận Tân Bình, TpHCM. | Nguồn: Hoa tươi 360Người nổi tiếng

Rate this post