Khi bạn muốn ghép ảnh, tách nền, xóa nền thì thường phải dùng Photoshop hoặc những công cụ chỉnh sửa ảnh phức tạp. Nhưng hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn 5 trang Web xóa nền, tách nền cực đỉnh. Chỉ với 1 cú click chuột bạn sẽ tách được vật thể ra khỏi nền. Sau đó có thể dùng hình đã tách để ghép nền khác.

Công cụ tách nền miễn phí chuyenreview.net

Trang Web tách nền miễn phí chuyenreview.com của người Việt Nam tạo ra, mình phải gọi là đỉnh của đỉnh vì sử dụng tính năng xóa nền của trang này xong, bạn không cần phải xem các trang tiếp theo nửa. Tại sao mình lại nói như vậy? vì trang này tách nền hoàn toàn miễn phí, cho ra ảnh chất lượng cao và không giới hạn số lượng.

Đặc biệt là khi tách nền xong, bạn có thể tải xuống file png không có quảng cáo hay chờ thời gian.

Bạn có thể truy cập vào trang xóa nền:

Link web xóa nền ảnh

Công cụ tách nền chuyenreview.net miễn phí

Cách sử dụng Web xóa nền với 4 bước

Bước 1. Chọn ảnh (file jpeg, png) bạn muốn xóa vật thể khỏi nền

Bước 2. Tải ảnh lên: Chỉ cần nhấp vào Tải ảnh lên để công cụ sẽ tự động xác định vật thể, con người sau đó tách khỏi nền phía sau

READ  Đạo Hiếu: Người thổi kèn đám ma mới nhất 2022

Bước 3. Thư giản: Bạn không có thời gian thư giản đâu, vì Web tách nền này làm rất nhanh, chỉ tốn khoản 10 giây thôi.

Bước 4. Tải ảnh xóa nền về: Ảnh được xóa nền thành công, Bấm nút tải về máy

Ngoài ra trang chuyenreview.net còn có công cụ làm nét ảnh miễn phí. Đối với những ảnh bị mờ, nhòe, độ phân giải thấp, bạn có thể truy cập vào chức năng làm nét ảnh, sau đó tải ảnh lên, công cụ sẽ tự động làm tăng độ nét cho ảnh của bạn hoàn toàn miễn phí.

trang web lam net anh mien phi

Trang Web xóa nền miễn phí remove.bg

cong cu xoa nen removebg

Với remove.bg, bất kỳ ai cũng có thể xóa nền của ảnhchỉ trong 5 giây, với một cú nhấp chuột, hoàn toàn tự động 100%. Dân chuyên sửa ảnh không ai là không biết đến trang remove.bg. Đây là trang Web giúp bạn xóa nền miễn phí với độ phân giải cao.

Độ chính xác của remove.bg khá cao vì đã có tuổi đời lâu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý ảnh xóa nền. Tương tự các Web khác, bạn chỉ cần Upload ảnh lên và chờ công cụ xóa nền, sau đó tải xuống thành phẩm là xong.

Tuy nhiên, mỗi tài khoản bạn chỉ có 1 lần tách nền miễn phí với chất lượng cao. Nếu muốn tách nền nhiều ảnh, bạn phải sử dụng với độ phân giải thấp hoặc nạp tiền (1.99$/credit/ảnh) hoặc tạo tài khoản mới.

READ  Môn Đá Cầu Tiếng Anh Là Gì ? Các Thuật Ngữ Đá Cầu Bằng Tiếng Anh

Website xóa nền Remove.ai

Removal.AI

Website Removal.AI sử dụng AI để xóa nền khỏi hình ảnh. Nhà sáng lập Removal.AI là một công ty xvới những người chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh có kinh nghiệm.

Ngoài ra, nếu bạn cần kết quả từ các chuyên gia, Removal.AI cũng cung cấp dịch vụ xóa nền thủ công, nơi bạn có thể tải lên để các nhà thiết kế của Removal.AI chỉnh sửa hình ảnh của bạn theo cách thủ công. Thời gian hoàn thành nhanh nhất là 24 giờ.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng miễn phí công cụ xóa nền của Removal.AI và nếu bạn muốn hình ảnh có độ phân giải cao hơn, bạn cần nạp tiền khoản 0.03$/ảnh.

Trang web xóa nền miễn phí Clippingmagic.com

Clippingmagic.com

Clipping Magic là công cụ xóa nền miễn phí hoàn toàn tự động. Trang web xóa nền miễn phí này còn có thêm một số chức năng như cắt và điều chỉnh màu sắc để bức ảnh sinh động hơn. Nếu dùng gói miễn phí bạn sẽ bị giới hạn tính năng, nếu mua gói Pro thì giá cả đắt hơn một chút với gói thấp nhất là 3,99$ mỗi tháng chỉ cho 15 Credit hoặc 15 hình ảnh.

Web tách nền chọn vùng xóa Autoclipping.com

cong cu xoa nen tot nhat

Với tính năng sử dụng màu để chọn vùng cần tách nền, Autoclipping.com là trang web xóa nền giúp bạn chọn chính xác vật thể để xóa nền mà không sợ bị thừa chi tiết. Như hình trên, màu đỏ là vùng sẽ bị xóa, màu xanh là vùng sẽ được giữ lại.

READ  Hỏi đáp cùng dàn mỹ nhân trong showbiz Việt tại Thảm đỏ họp báo Miss Universe Vietnam 2022

Tính năng Autoclipping thực hiện tính năng xóa  nền tự động để cho phép tạo lại ảnh cho các mục đích sử dụng khác. Nó cung cấp một không gian Artboard, khi ảnh được tách, bạn có thể được kéo và chỉnh sửa bằng cách đặt các hình trang trí và thêm chữ vào ảnh.  Bản miễn phí bạn sẽ được tải 5 ảnh chất lượng cao.

Như vậy mình đã giới thiệu bạn 5 trang web giúp xóa nền miễn phí tốt nhất, bạn có thể thử và sau đó dùng canva để ghép ảnh vừa tách với nền khác để tặng bạn bè hoặc người thân.Người nổi tiếng

Rate this post