Công ty Phúc An được đánh giá là một trong những địa chỉ cho thuê thám tử điều tra uy tín giá rẻ nhất ở huyện Cần Giờ nói riêng và TPHCM nói chung. Với kinh nghiệm lâu năm trong gần 20 năm qua, đội ngũ nhân viên tại công ty thám tử Cần Giờ Phúc An sẽ có những phương án tối ưu và hiệu quả nhất với mức chi phí thuê thám tử tư cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng.

Lý do gì bạn nên tin tưởng thuê người điều tra của dịch vụ cho thuê thám tử Cần Giờ, TPHCM Phúc An?

Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ và đơn giản: Giúp khách hàng được bảo đảm quyền lợi, tạo sự yên tâm cho quý khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Thời gian theo dõi, điều tra chính xác: Tất cả các thông tin mà thám tử thu thập được sẽ gửi về cho khách hàng thông qua mạng xã hội và bảo đảm không để xảy ra tình trạng thám tử “hai mang” nào. Sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên tại công ty thám tử Cần Giờ Phúc An đã được khẳng định trong suốt thời gian qua.

Công ty thám tử Phúc An
Công ty thám tử Phúc An là dịch vụ thám tử uy tín tại Cần Giờ. | Nguồn: Công ty thám tử Phúc An

Dưới đây là bảng giá thuê thám tử của công ty Phúc An:

Thám tử điều tra ngoại tình Cần Giờ 1- 2 triệu/ ngày
❤️Thuê thám tử ngoại thành- tỉnh 1,5- 2,5 triệu/ ngày
❤️Định vị tìm thông tin SDT ⭐2 triệu – 4 triệu
❤️Xác minh thông tin lý lịch ⭐từ 3 triệu
❤️Thuê thám tử tư tìm người ⭐ từ 10 triệu
❤️Điều tra hàng giả hàng nhái ⭐Giá liên hệ trực tiếp
❤️Giám định mẫu ADN bố con ⭐10 triệu – 15 triệu
READ  😥 Efootball 2022 Mobile App Not Installed | Tap Tap App Not Installed Problem Efootball 2022 Mobile

Một số nhận xét của khách hàng đã từng thuê thám tử tư của công ty thuê thám tử chuyên nghiệp huyện Cần Giờ Phúc An:
Anh N.M.L (31 tuổi, Long Hòa, huyện Cần Giờ): “Ngay khi biết đến dịch vụ thám tử Phúc An, tôi đã tìm đến và thuê nhân viên hỗ trợ vấn đề mà mình đang gặp phải. Với sự đa dạng trong việc cho thuê các dịch vụ, tôi có thể lựa chọn thám tử tư phù hợp với nhu cầu của mình. Tôi cảm thấy cực kỳ hiệu quả khi dùng dịch vụ tại công ty thám tử Cần Giờ này, chẳng hạn: điều tra ngoại tình, xác minh danh tính chủ nhân của số điện thoại lạ,…”

Chị P.T.D (43 tuổi, Bình Khánh, huyện Cần Giờ): “Trong suốt quá trình thuê thám tử tư ở Công ty Phúc An để tìm kiếm kẻ trốn nợ, tôi cảm thấy rất yên tâm với các phương án mà nhân viên tại đây đưa ra. Hầu hết các phương án này đều mang lại hiệu quả cao và hoàn toàn không vi phạm pháp luật Việt Nam. Nhờ vậy mà tôi có thể lấy lại món nợ của mình từ đối tác làm ăn với tôi chỉ trong thời gian ngắn. Xin chân thành cảm ơn các thám tử tại công ty Phúc An”.

Công ty thám tử Phúc An
Công ty thám tử Phúc An là nơi thuê thám tử chuyên nghiệp ở huyện Cần Giờ. | Nguồn: Công ty thám tử Phúc An



Người nổi tiếng

Rate this post