Bác sĩ Thảo Trang (Dr. Trang Tiona) có tên đầy đủ là Cái Hữu Ngọc Thảo Trang. Không chỉ gây ấn tượng với cái tên đặc biệt mà bác sĩ còn được các tín đồ làm đẹp biết đến bởi tay nghề cực kì “mát tay”, khéo léo và am hiểu kiến thức chuyên môn thẩm mỹ sâu rộng.

Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Thảo Trang đã có đến 17 năm kinh nghiệm trong ngành Y khoa với hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Y Khoa tại trường Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ sửa chữa mũi hỏng giỏi ở TPHCM này tiếp tục nâng cao chuyên môn của mình bằng cách tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ ở các quốc gia như: Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Ý,

Chưa dừng lại ở đó, bác sĩ Trang còn tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức tại các bệnh viện sửa mũi hỏng uy tín tại Tphcm trong khu vực. Bác sĩ Thảo Trang hiện đang công tác tại tại Đại Học Y Dược TP.HCM và là Giảng viên bộ môn Tạo hình thẩm mỹ được hầu hết sinh viên nể phục.

Bác sĩ sửa chữa mũi TPHCM Thảo Trang lựa chọn chuyên sâu về thẩm mỹ khuôn mặt với các dịch vụ nổi bật luôn được nhắc đến như: nâng mũi sụn sườn, cấy mỡ mặt trẻ hoá Baby Face, căng da Midface 6 trong 1. Tất cả các phương pháp thẩm mỹ can thiệp trên khuôn mặt của Bác sĩ Thảo Trang từ cắt mí, nâng mũi, độn cằm đều thực hiện theo tiêu chí “Tỉ lệ vàng – Cá nhân hoá”.

READ  Golf It With The ULTIMATE HIDDEN Troll Hole!

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ của bác sĩ Thảo Trang (TARA Beauty Clinic) rất vinh dự khi lọt vào TOP 5 phòng khám thẩm mỹ TPHCM được Sở Y Tế đánh giá chất lượng vào năm 2018. Đây giống như là một món quà ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực trong thời gian dài vừa qua.

Bác sĩ Thảo Trang cũng là một trong những Bác sĩ nữ sửa chữa mũi hỏng ở TPHCM được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Mỗi dáng mũi của Bác sĩ Trang đều được thiết kế một cách hài hoà, riêng biệt cho đặc điểm từng khuôn mặt dựa trên tiêu chí an toàn chuẩn Y khoa. Tùy theo nhu cầu và tình trạng hư hỏng mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn, lựa chọn dáng mũi và phương pháp phẫu thuật phù hợp với mỗi khách hàng.

Thẩm mỹ Tara
Bác sĩ Thảo Trang (Dr. Trang Tiona) là một bác sĩ nữ sửa mũi hỏng giỏi ở Tphcm. | Nguồn: Thẩm mỹ Tara

Hiện tại, Bác sĩ Trang đang trở thành người “cứu cánh” cho những chiếc mũi bị hỏng với 2 phương pháp nâng mũi sụn sườn và nâng mũi trung bì mỡ. Nếu có nhu cầu sửa mũi, hãy liên hệ với bác sĩ Thảo Trang qua sô điện thoại 0768632632 để đặt lịch tư vấn nhé.Người nổi tiếng

Rate this post