Với mọi khoảnh khắc đẹp đều là tự nhiên nhất, Ảnh Cưới My Love Studio chụp ảnh cưới quận 8 này sẽ không phải là đạo diễn của những khoảnh khắc, mà sẽ là nơi giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc bằng những thước phim. Bằng sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, hiểu về tâm lý khách hàng, trong nhiều năm qua, cảm ơn vì đã được hàng nghìn cặp đôi tin tưởng lựa chọn là nơi ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong dấu mốc quan trọng của cuộc đời.

Với Studio Ảnh Cưới My Love mỗi khách hàng là một người bạn, mỗi cặp đôi là một câu chuyện tình yêu mang chất rất riêng của họ. Ảnh của Studio Ảnh Cưới My Love vì thế hiếm có sự trùng lặp, luôn tạo được sự mới mẻ, độc đáo nhưng cũng rất gần gũi . Ảnh cưới chính là câu chuyện của cuộc đời bạn hãy để Studio Ảnh Cưới My Love ghi lại câu chuyện đó một cách chân thật và đặc biệt nhất.

Điểm chụp tại phim trường My Love. Bạn không cần phải đi đâu xa, ngay tại Studio Ảnh Cưới My Love (19 đường số 1, khu Hiệp Ân, P5, Q8) bạn sẽ tiết kiệm được: những chi phí đi lại, công sức & thời gian. Mà bạn vẫn được hòa mình vào thiên nhiên thích hợp với phong cách cổ tích, huyền bí trong thần thoại, cùng khung cảnh ấm cúng trong phòng với phong cách hiện đại, cổ điển sang trọng nhất hiện nay.

READ  APKPURE PC - - Cách tải và dùng trên Máy tính Windows nhẹ, mượt

Đặc điểm riêng của phim trường của Studio chụp hình cưới quận 8: là chỉ dành cho khách của studio, không đông đúc như các phim trường cho nhiều studio thuê nên sẽ tiết kiệm thời gian chờ đợi, ngại đông người mất tự nhiên khó có nét diễn tự nhiên tốt, có máy lạnh mát mẻ chỉ riêng 1 cặp trong phòng nên thoải mái diễn xuất tự nhiên hơn.

Sân vườn cỏ cây nhiều nên chụp trong bóng mát cô dâu không lo bị sạm da mà vẫn được những cảnh thiên nhiên tự nhiên. Được nhiếp ảnh khai thác với nhiều góc đẹp trên mỗi khuôn mặt, hướng dẫn tạo nhiều kiểu dáng diễn xuất tận tình chụp đến khi đẹp, không qui định thời gian, Được các chuyên gia make up phù phép cho các cô dâu thêm xinh tươi và lộng lẫy hơn.

Studio Ảnh Cưới My Love
Studio chụp ảnh cưới đẹo tại quận 8 | Nguồn ảnh: Studio Ảnh Cưới My LoveNgười nổi tiếng

Rate this post