Doctor Laptop là một trong những cửa hàng sửa chữa laptop uy tín ở Quận 6 đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực “trị bệnh” cho máy tính, laptop, iMac của khách hàng. Doctor Laptop cam kết sẽ cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại và chất lượng.

Doctor Laptop là địa chỉ sửa laptop ở Quận 6 được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa máy và chế độ bảo hành. Bạn hãy yên tâm hoàn toàn khi giao chiếc máy tính của mình cho đội ngũ kỹ thuật viên ở đây nhé. Đảm bảo khi nhận về sẽ trông như hàng zin mới mua đó nha. Thời hạn bảo hành cho các thiết bị là 6 thnags kể từ ngày giao hàng.

Nếu không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng cho nhân viên xem máy, bạn có thể liên hệ qua số hotlien hoặc truy cập vào website để book lịch sửa laptop tại nhà nhé. Chính vì thế, đừng bỏ qua cửa hàng sửa laptop Quận 6 Doctor bạn nhé.

Doctor Laptop
Doctor Laptop là địa chỉ sửa laptop chất lượng tại Quận 6, TPHCM. | Nguồn: Doctor LaptopNgười nổi tiếng

Rate this post
READ  Cách làm tinh dầu bạch đàn đơn giản trong 5 phút - Tiemcasti chuyên Sỉ & Lẻ tinh dầu nguyên chất và máy xông tinh dầu cao cấp tại TPHCM mới nhất 2022