Đối với những người dùng laptop, Cấp Cứu Laptop có lẽ không còn là cái tên quá la xạ nữa đúng không nào? Sau một thời gian, chiếc laptop không thể nào tránh khỏi tình trạng hư hỏng linh kiện do sử dụng nhiều, chưa nhiều dữ liệu khiến máy bị đơ, chậm,… Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện tử và kinh doanh linh kiện, địa chỉ sửa laptop quận Bình Thạnh này cam kết sẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất khi khách hàng đến đây sửa laptop. Hiện tại, Cấp Cứu Laptop có nhiề cho nhánh trải dài trên địa bàn TPHCM giúp khách hàng thuận tiện di chuyển cũng như tiết kiệm thời gian.

Khi đến tiệm sửa laptop uy tín Bình Thạnh Cấp Cứu Laptop, khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn các bước sửa máy tính theo lộ trình sau: nhận máy – kiểm tra – tư vấn – báo giá – sửa chữa – giao lại máy. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng xác định tình trạng laptop và sửa chữa đúng lỗi trong thời gian ngắn. Nếu bạn cảm thấy giá cả không phù hợp thì có thể dừng yêu cầu việc sửa chữa vì phương châm của nơi sửa laptop quận Bình Thạnh này là tôn trọng ý kiến của quý khách.

Bạn có thể quan sát quy trình sửa laptop ở quận Bình Thạnh này để đảm bảo rằng nhân viên không sửa ẩu hay tráo đổi linh kiện nào trong máy. Tất cả bộ phận, linh kiện thay thế ở đây đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp tư nhà sản xuất có uy tín. Ngoài ra, Cấp cứu Laptop còn hỗ trợ 1 đổi 1 nếu có các linh kiện chẳng hạn như ổ cứng, SSD, HDD, RAM,…không tương thích với máy.

READ  BALOTA NG Pampanga At Sultan Kudarat Missing?

Các dịch vụ sửa laptop ở Bình Thạnh Cấp Cứu Laptop:

  • Cài đặt hệ điều hành windows, Mac OS
  • Cài đặt các phần mềm, ứng dụng như office, game, giải trí, đồ họa,…
  • Dịch vụ vệ sinh và bảo trì laptop
  • Sửa chữa phần cứng mainboard
  • Thay thế linh kiện laptop như RAM, DVD, bàn phím, pin, ổ cứng, màn hình, sạc (chế độ bảo hành dài hạn)
  • Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà
Cấp Cứu Laptop
Cấp Cứu Laptop là địa chỉ sửa laptop uy tín tại quận Bình Thạnh. | Nguồn: Cấp Cứu LaptopNgười nổi tiếng

Rate this post