Quán karaoke nào đông khách nhất Quận 4, TP.HCM? Đáp án chính là quán karaoke Gia Đình Thắng nằm ở 228A khu Xóm Chiếu chứ còn ở đâu nữa. Xóm Chiếu là một khu vực tập trung nhiều cửa hàng, quán ăn, nổi bật nhất là chợ Xóm Chiếu bán cả trăm món ăn hấp dẫn. Mỗi ngày nơi đây đều có cả ngàn dân địa phương hoặc khách du lịch đổ về để ăn uống vui chơi. Vậy chắc bạn đã hiểu karaoke Gia Đình Thắng đông khách tới cỡ nào rồi đúng không? Quán do một gia đình tư nhân thành lập để phục vụ nhu cầu giải trí của mọi người.

Hệ thống dàn karaoke mới toanh, âm thanh tốt, không bị rè rè hoặc bị bể âm, micro được lau chùi sạch sẽ, không có mùi hôi như ở các quán karaoke Quận 4 khác. Chắc chắn bước chân vào đây một lần thôi là bạn sẽ hát mà không biết khan tiếng là gì, hát quên cả đường đi lối về luôn đó. Không gian phòng hát rất phù hợp cho những gia đình nhỏ hoặc team bạn bè, dân văn phòng công sở. Tại karaoke Gia Đình Thắng, bạn có thể tha hồ “bung lụa” mà không cần e ngại về giá tiền nhé, vì giá chỉ dao động từ 50.000 đồng – 80.000 đồng/giờ thôi, bèo ơi là bèo.

Karaoke Gia Đình Thắng
Gia Đình Thắng là quán karoke gia đình rất đông khách ở khu Xóm Chiếu Quận 4. | Nguồn: Karaoke Gia Đình ThắngNgười nổi tiếng

Rate this post
READ  ShowBiz Minute: BTS, Schwarzenegger, 'Squid Game'