Các đơn vị vận chuyển của Lazada rất đa dạng, chẳng hạn: Ship60, VNPost, Ninja Van,… Nhu cầu mua sắm của con người ngày càng tăng và các sàn thương mại điện tử ra đời với nhiều tiện ích như hạn chế di chuyển, tránh làm mất thời gian, thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn,… chỉ cần ngồi tại nhà “thêm vào giỏ hàng” và nhấn nút thanh toán là kiện hàng sẽ được shipper giao tận nơi trong thời gian sớm nhất. Trong đó, Lazada cũng là 1 sàn TMĐT được sử dụng rộng rãi nên các đơn vị giao hàng của Lazada ra đời là điều tất yếu. Trong bài viết này, Top10tphcm sẽ đưa bạn khám phá Top 8 các đơn vị vận chuyển của Lazada uy tín và chất lượng. Cùng tìm hiểu nhé.

Sau đây là cách tính phí của đơn vị vận chuyển trên Lazada:

Giao hàng tiêu chuẩn: đây là phí dựa vào 2 tiêu chí là khối lượng, kích thước sau khi đóng gói & khoảng cách địa lý giữa kho Lazada hoặc giữa người bán và người nhận.

Giao hàng hỏa tốc: dành cho khách hàng đang cần giao nhanh sản phẩm, do đó mà mức phí vận chuyển của phương thức này nằm trong khoảng từ 26.000 đồng – 40.000 đồng. Hiện tại, phương thức giao hàng hỏa tốc này chỉ áp dụng cho một số quận, huyện trên địa bàn TPHCM, TP. Hà Nội và Đà Nẵng. Để sử dụng giao hàng hỏa tốc, người bán hàng cần nắm chắc những yếu tố sau:

  • Sản phẩm có khối lượng dưới 1.5 kilogram
  • Chỉ áp dụng đối với khách hàng mua bán lẻ
  • Địa chỉ giao hàng chỉ trực thuộc những nơi được áp dụng
  • Đơn hàng được xử lý bởi Lazada
READ  Justin Thomas: 2022 U.S. Open Press ConferenceNgười nổi tiếng

Rate this post