Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là một trong những chỗ học bơi hàng đầu tại khu vực TPHCM, Bình Dương. Nơi đây nhận dạy bơi cho mọi học viên ở mọi độ tuổi khác nhau, cho cả người lớn và trẻ em. Tất cả các học viên đăng ký học bơi tại trung tâm đều sẽ được đảm bảo bởi tốt, bơi thuần thục, bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật sau khi khóa học kết thúc.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học bơi tốt nhất, các lớp học bơi cho người lớn tại TPHCM của trung tâm đều áp dụng các phương pháp dạy bơi có giáo viên kèm riêng. Đội ngũ HLV tham gia giảng dạy đều là những người vô cùng chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, hồ bơi tại đây đều đạt tiêu chuẩn, hàng ngày đầu được thay nước sạch.

Chính vì vậy nên khi lựa chọn tham gia khóa học bơi cho người lớn ở Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chương trình dạy học. Mỗi học viên sẽ được dạy bơi theo giáo án kèm riêng và các phương pháp phù hợp nhất.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam
Địa chỉ dạy bơi cho người lớn tại TPHCM | Nguồn: Internet

Nội dung khóa học bơi cho người lớn TPHCM:

  • Khóa học được thiết kế riêng, phù hợp với người lớn
  • Dạy kèm riêng 1 kèm 1
  • Học viên có thể lựa chọn giáo viên nam/nữ tùy ý
  • Có thể đổi giáo viên dạy bơi nếu học viên không hài lòng
  • Học viên có thể lựa chọn địa điểm học bơi và giờ học bơi
READ  JUST IN: Programa ng Dilawan na K-12| TATANGGALIN NA ni Vice President SARA DUTERTE| "PAHIRAP LANG!"

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam cung cấp các khóa học như: khóa học dành cho người bắt đầu, khóa học cho những người mới biết bơi, khóa học nâng cao, sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về môn thể thao tuyệt vời này, giải tỏa những lo lắng và căng thẳng trong công việc, trong cuộc sống.

Phương châm hoạt động của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là: SWIMMING – EASY * SAFE * FAST * EFFECTIVE, giúp cho các bạn học viên có thể học bởi dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, trung tâm dạy bơi Sài Gòn này còn đào tạo và cấp chứng chỉ cứu hộ. Vậy nên nếu bạn nào đang có nhu cầu nhận chứng chỉ làm tại các khách sạn hoặc cứu hộ hồ bơi,… thì có thể đăng ký tại Trung Tâm.Người nổi tiếng

Rate this post