Yes Office được biết đến là một mô hình văn phòng ảo quận 1 thông minh được thừa hưởng xu hướng của các quốc gia phát triển, được ra đời dựa trên sự thấu hiểu những rào cản mà các công ty, doanh nghiệp đang muốn mở văn phòng phải đối mặt.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói Quận 1 của Yes Office giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội giảm mức định phí từ 70 – 90%, thông qua việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến giữa các trung tâm tài chính lớn, nguồn nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm về tài chính kế toán, công nghệ, truyền thông, chăm sóc khách hàng,…

Tại sao nên chọn văn phòng cho thuê Quận 1 Yes Office?

  • Vị trí văn phòng tọa lạc ở trung tâm thành phố

Tòa nhà cao ốc của Yes Office nằm ở vị trí trung tâm Quận 1, TP.HCM. Đây chính là vị trí đắc địa khi xung quanh là các trung tâm thương mại, hành chính lớn giúp kết nối dễ dàng các doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng.

  • Không gian văn phòng được thiết kế hiện đại

Cách thiết kế không gian văn phòng ảo Quận 1 này vô cùng đẳng cấp mang hơi hướng của sự hiện đại, trẻ trung để thích ứng và xoay chuyển linh hoạt với làn sóng khởi nghiệp thời đại 4.0 hiện nay. Để tương xứng với vị trí của mình, các vật liệu, máy móc, trang thiết bị cũng được Yes Office lựa chọn thật kỹ càng nhằm mang đến cho khách hàng một không gian làm việc đẳng cấp và hiệu quả.

  • Tiện ích đầy đủ hỗ trợ cho công việc
READ  ESCAPE DUPLO IGUAL DO GTI NO GOLF TSI - O carro ficou com um ronco insano!

Yes Office đáp ứng đầy đủ các tiện ích cơ bản của một văn phòng ảo chuyên nghiệp như hệ thống đèn chiếu sáng, máy điều hòa hiện đại giúp cho khách hàng có thể thoải mái làm việc trong thời gian dài. Ngoài ra, khi bạn sử dụng dịch vụ coworking space Quận 1 của đơn vị, bạn sẽ được trải nghiệm từ A đến Z hệ thống phòng họp miễn phí của Yes Office để phục vụ cho các mục đích công việc.

  • Đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp

Đội ngũ lễ tân của văn phòng ảo Quận 1 Yes Office sẽ giúp khách hàng tiếp đón các đối tác, khách hàng của mình một cách bài bản, chuyên nghiệp cũng như túc trực điện thoại 24/24. Hơn thế nữa, trong quá trình làm việc, đội ngũ IT, marketing, kế toán và đội pháp lý của Yes Office sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết tất cả vấn đề đang gặp phải trong quá trình làm việc.

 Yes Office
Yes Office là một trong những dịch vụ cung cấp văn phòng cho thuê Quận 1 giá rẻ. | Nguồn: Yes OfficeNgười nổi tiếng

Rate this post