Nhắc đến đơn vị chuyển phát nhanh Quốc tế không thể không nhắc đến Viettel Post. Viettel Post được thành lập vào ngày 01/07/1997 – tên viết tắt của Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel.

Viettel Post với nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian hoạt động nên ngày hôm nay đã mở rộng dịch vụ chuyển phát và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Từ đó còn dần dần khẳng định tên tuổi của mình nằm trong các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực chuyển phát hàng hóa. Mạng lưới bưu điện và các trung tâm khai thác phủ sóng 100% nhiều tỉnh và thành phố lớn khắp cả nước.

 Viettel Post
Viettel Post – một trong các đơn vị chuyển phát hàng hóa Quốc tế nhanh chóng, chất lượng. | Nguồn: Viettel Post

Viettel Post là công ty chuyển phát nhanh Quốc tế hiện bao gồm nhiều dịch vụ như: dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến, dịch vụ chuyển phát chỉ định hãng, dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm,…Đơn vị hướng đến mục tiêu là cung cấp những giải pháp chuyển phát nhanh chóng trong và ngoài nước ở Việt Nam một cách tối ưu nhất, với phương châm: “Nhanh chóng, Hiệu quả, An toàn và Tiện lợi”.

Viettel Post
Công ty vận chuyển hàng Quốc tế nhanh chóng Viettel Post. | Nguồn: Viettel Post

Được biết đến là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín và lớn nhất trong nước cũng như mở rộng ra thị trường quốc tế, Viettel Post thật sự là địa chỉ lý tưởng mỗi khi bạn có nhu cầu gửi sản phẩm, hàng hóa ra nước ngoài.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế vẫn còn nhiều hạn chế như: thêm phí đóng gói hàng hóa, không có dịch vụ giao nhận hàng tận nhà, chi phí vẫn chưa được tối ưu và thời gian vận chuyển chưa linh hoạt.

READ  6 Cách làm sữa hạt giảm cân tại nhà cực đơn giản mà hiệu quảNgười nổi tiếng

Rate this post