Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 gần tới rồi. Bạn đã nghĩ ra được món quà nào để Tặng Kèm cho người thân trong gia đình của mình chưa ? Hôm nay, Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn cách làm bó hoa bằng Kitkat, vừa độc lạ lại thật đáng yêu, ngọt ngào.

[ material ]

Nguyên liệu

Xem thêm : Cách làm Pudding hoa anh đào độc lạ

  • Bánh Kitkat
  • Vải lụa màu đỏ
  • Hộp rỗng
  • Thanh que, xốp trắng
  • Băng keo trong, dây ruy băng màu đỏ

[ / material ]

Cách làm bó hoa Kitkat nhân ngày 8/3

1C ách làm chậu hoa

– Chuẩn bị hộp rỗng có đường kính khoảng chừng 10 cm và cao khoảng chừng 11 cm. Bọc giấy trắng xung quanh hộp rỗng. Bạn hoàn toàn có thể dùng lon sữa bột để làm.

– Đặt hộp rỗng vào giữa 1 tấm vải lụa màu đỏ. Gấp vải lại xung quanh hộp, dùng dây thun vòng bên ngoài hộp để cố định và thắt chặt vải. Kéo căng vải phần cuối hộp lên trên phần dây thun.

– Nhét vải vào từ từ vào bên trong hộp, dùng băng keo dán bên trong để cố định và thắt chặt vải.

READ  3 cách làm bánh chuối yến mạch thơm ngon tốt cho sức khỏe

– Cột dây ruy băng vào chính giữa hộp rồi thắt nơ để che đi dây thun.

– Chuẩn bị miếng xốp có đường kính nhỏ hơn hộp rỗng, sao cho hoàn toàn có thể đặt miếng xốp vào bên trong hộp rỗng. ( Có thể cắt thành 3 miếng rồi dùng keo nến cố định và thắt chặt miếng xốp để tạo hình như mong ước ).

– Dùng miếng vải lụa đỏ quấn một đầu của miếng xốp. Dùng dây thun cột cố định và thắt chặt miếng vải. Sau đó đặt miếng xốp vào trong hộp rỗng.

2C ách làm bó hoa Kitkat

– Dùng băng keo dán cố định và thắt chặt 2 thanh que vào mặt sau của bánh Kitkat socola. Buộc nơ bằng dây ruy băng vào 2 thanh que phần dưới bánh Kitkat.

– Có thể mua hoặc tự làm hình trái tim có gắn nơ theo hình để trang trí thêm cho bó hoa.

– Gắn xen kẻ thanh bánh Kitkat và thanh que hình trái tim, gắn thành 3 tầng. Gắn xen kẽ để bó hoa hòa giải cân đối.

Thành phẩm

Tự tay làm món quà để khuyến mãi cho người phụ nữ mình yêu thương rất có ý nghĩa phải không ? Cách làm không quá phức tạp đâu nhé. Hãy thử làm và thưởng thức để có món quà đẹp và ý nghĩa cho người thân nhân dịp 8/3 này nhé.

Chọn mua bánh Kitkat chất lượng giá tốt tại Bách hoá XANH :

Nguồn tìm hiểu thêm : candycrafts

READ  تحميل لعبه مورتال كومبات للاندرويد من خلال برنامج APKpure | الرابط بلوصف

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Tự làm bó hoa Kitkat nhân ngày 8/3. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post