Sấy tóc không phải là cách duy nhất để làm xoăn tóc. Hãy thử mẹo uốn xoăn tóc giả đang gây bão TikTok này

Chúng ta đều biết rằng sấy tóc quá nhiều hoàn toàn có thể gây hư tổn mái tóc. Nhưng hình ảnh mái tóc xoăn dài buông hờ hững bên bờ vai, phối cùng chiếc váy maxi trễ vai điệu đàng đẹp thật khó cưỡng. Làm sao để có mái tóc xoăn tự nhiên mà lại không khiến tóc bị hư tổn ? Mẹo hay cho bạn là cách uốn tóc bằng tất.

Mẹo uốn tóc bằng tất không mới. Nhưng nó lại một lần nữa gây dậy sóng mạng xã hội ( đặc biệt quan trọng là TikTok ) trong thời hạn giãn cách xã hội, khi các salon làm tóc làm tóc không hề Open. Nó đơn thuần, nhưng hiệu suất cao cao. Nó không yên cầu kỹ thuật tối cao, nhưng vẫn đẹp.

Những điều bạn cần biết trước khi uốn xoăn giả không dùng máy sấy

Sấy tóc luôn là giải pháp nhanh nhất và hiệu suất cao nhất để tạo kiểu uốn xoăn giả. Nó đặc biệt hiệu quả cho mái tóc dày, sợi tóc quá mảnh mai, hay những mái tóc thẳng tự nhiên. Nó cũng giữ nếp tóc xoăn lâu nhất.

Kiểu uốn tóc bằng tất ít hư tổn mái tóc hơn, nhưng đồng thời cũng không hiệu suất cao bằng so với những mái tóc quá mềm mượt, thẳng boong. Đồng thời, mái tóc cũng không giữ nếp được lâu bằng – trừ phi bạn dùng thêm các loại sản phẩm tạo kiểu tóc sau đó. Bạn cần hiểu rõ mái tóc của mình trước khi uốn tóc bằng tất, chuẩn bị sẵn sàng những mẫu sản phẩm tương thích, để có hiệu quả tốt nhất

READ  Main Chơi Hack Game Bá Đạo | Phần 1| Tóm Tắt Anime Hay | Thiên Nghiện Anime

Các bước triển khai uốn tóc bằng tất

1. Làm ướt tóc. Bạn hoàn toàn có thể uốn tóc bằng tất ngay sau khi gội đầu và lau tóc với khăn. Hoặc xịt ít nước vào tóc để sợi tóc ẩm trước khi thực thi.

2. Chọn một đôi vớ sạch, độ dài tương đương với mái tóc bạn. Dùng kẹp để xác định chiếc vớ / tất này lên đầu.

3. Lấy hai lọn tóc và quấn quanh đôi vớ. Bạn không cần phải tết tóc mà chỉ cần quấn chúng quanh đôi tất tạo thành những hình chữ X nho nhỏ. Dùng dây cột tóc cột đuôi lại.

4. Đi ngủ. Chiếc vớ sẽ hút ẩm và tạo hình khối cho mái tóc của bạn khi bạn đang say giấc nồng.

5. Tháo vớ ra khi thức dậy. Bạn sẽ thấy rằng mái tóc của mình đã bồng bềnh hơn.

6. Những nếp xoăn này sẽ biến mất trong vài tiếng đồng hồ đeo tay. Hãy thêm mousse giữ nếp tóc hoặc keo xịt tóc để giữ cho tóc uốn quăn lâu hơn.

Chưa rõ cách triển khai ? Hãy xem video này.

@justinemarjan never would have thought this would give me supermodel hair!!! ??‍♀️

Harper’s Bazaar Nước Ta

Originally posted 2022-07-31 08:08:28.Source link

Rate this post