Từ lúc mang thai, em chỉ uống thuốc bổ tổng hợp Procare. Giờ, khi thai 15 tuần, đi khám thì bs bảo mọi chỉ số đều bình thường. Đôi lúc, em chỉ thấy hơi chóng mặt. Vậy, em có cần uống thêm thuốc gì cho đủ chất không ạ?

Bạn đang xem: Uống procare trước khi mang thai

*

Các bác sĩ cho em hỏi. Em bị chậm kinh 1 tuần. Cách đây 10 ngày vì không biết có thai nên em có đi xăm môi và có uống thuốc theo đơn này trong vòng 3 ngày. Hôm qua em thử que có lên 2 vạch. Vậy mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em là thuốc này có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ. Và giờ em cần làm những xét nghiệm gì ạ.

1 năm trước 0 trả lời 660 lượt xem

Uống thuốc tránh thai muộn có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Em vừa phát hiện mình có thai dù em đã uống 1 viên thuốc tránh thai cấp tốc (Meopristone – mifepristone 10mg) nhưng em uống hơi muộn, quá 72h sau khi quan hệ. Theo bác sĩ, uống trễ như vậy thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ?

1 năm trước 1 trả lời 451 lượt xem

Lỡ uống thuốc kháng sinh khi mang bầu có sao không?

Sau mấy ngày quan hệ với chồng, do không biết mình đã dính bầu nên em đã lỡ uống thuốc kháng sinh. Một tháng sau, em đi khám thì được bs cho biết đã mang bầu được 5 tuần. Vậy, liệu em bé có sao không ạ?

READ  【スポナビGolf座談会】識者3人が2022年上半期ドライバーを振り返る!

1 năm trước 1 trả lời 339 lượt xem

Uống thuốc trị nấm lưỡi khi đã mang thai 2 tuần, có sao không?

Em bị tưa lưỡi nên dùng kháng sinh amoxilin, vtaminC, nystatin dạng viên nén, thuốc bôi nấm lưỡi daktarin oral gel, nhiệt lưỡi zytee. Sau đó, đi khám thì mới biết mình đã mang thai là 2 tuần. Vậy, liệu thai nhi có bị ảnh hưởng gì không ạ?

1 năm trước 1 trả lời 243 lượt xem

*

03:16

*

08:08

Xem thêm: Kem Chống Hăm Cho Bé Sơ Sinh Và Cách Dùng Hiệu Quả, Địa Chỉ Mua Kem Trị Hăm Cho Bé An Toàn Giá Tốt

*

03:01

*

03:58
Thai nhi tuần 1-9: Sự phát triển kỳ diệu từ một chấm nhỏ đến kích thước của một quả nho – bệnh viện Vinmec
Chất béo từ chế độ ăn uống khi mang thai

Có 4 loại chất béo trong thực phẩm: chất béo đơn không bão hòa (monounsaturated), chất béo đa không bão hòa, chất béo bão hòa, và chất béo chuyển hóa.

Sử dụng thuốc trừ sâu trong khi mang thai có an toàn không?

Câu hỏi: – Bác sĩ ơi, việc sử dụng thuốc trừ sâu trong khi mang thai có an toàn cho em bé không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Ở ngôi nhà có sơn chứa chất chì có an toàn với thai nhi không?

Câu hỏi: – Thưa bác sĩ, tôi sống trong ngôi nhà có sơn chứa chì. Hóa chất này có an toàn với thai nhi của tôi không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

READ  Top 10+ Spa massage giảm mỡ bụng ở TPHCM tốt nhất

Dầu cá và các chất bổ sung omega 3 khác có tốt cho thai phụ không?

Câu hỏi: – Thưa bác sĩ, dùng dầu cá và các chất bổ sung omega 3 khác có tốt cho thai nhi không ạ? Bác sĩ cho tôi một lời khuyên nhé! Cảm ơn bác sĩ!

Dùng thuốc chứa cồn có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Câu hỏi: – Thưa bác sĩ, trong khi mang thai tôi dùng thuốc chứa cồn thì có an toàn cho thai nhi không ạ? Cảm ơn bác sĩ!Chuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post