Vay tiền trả góp là gì?
Cho vay tiền trả góp là phương thức vay tiền mà khách hàng phải trả số tiền nợ gốc và tiền lãi theo các kỳ hạn bằng nhau theo mỗi kỳ theo thỏa thuận giữa bên cho vay và bên vay tiền. Với kỳ hạn được thỏa thuận trả nợ theo ngày, theo hàng tuần, theo kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng tùy thuộc vào khách hàng có khả năng tài chính khác nhau. Hình thức bạn thường thấy của vay tiền góp này là gói vay tiêu dùng.
Kỳ hạn của vay trả góp chia làm 3 gói: vay tiền trả góp ngày và vay tiền trả góp tháng và vay tiêu dùng trả góp.
Vay tiền trả góp ngày
Đây là gói vay tiền góp hàng ngày, khách hàng cần trả góp lãi và nợ gốc được phân chia từng ngày cho đến khi trả hết cả nợ lẫn gốc. Gói vay được nhiều các khách hàng chọn lựa phổ biến nhất hiện nay. Hình thức này thực sự tiện lợi bởi khách hàng có thể trả khoản vay bất kỳ lúc nào và có các hình thức thanh toán trả góp khác nhau để lựa chọn.
Vay tiền trả góp hàng tháng
Vay tiền trả góp hàng tháng được nhiều người chọn lựa hiện nay. Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền sẽ được thanh toán nợ và lãi theo hình thức trả góp hàng tháng sao cho phù hợp với khả năng và những điều kiện thực tế của người vay tiền. Hình thức phổ biến nhất hiện nay và được các ngân hàng áp dụng rộng khắp.
Vay tiêu dùng trả góp
Đây là hình thức vay không cần thế chấp hay mua các sản phẩm trả góp, không cần thế chấp tài sản, sổ đỏ, giấy tờ nhà đất hay cần đến sự bảo lãnh của người thân chỉ cần bản photo hay bản ảnh của CMND là được vay tiền.
Về việc chi trả góp thì mỗi tháng khách hàng sẽ phải trả một khoản tiền bao gồm cả gốc + lãi (chia đều cho hàng tháng đến khi trả hết xong nợ).
Lợi ích của vay tiền góp
Số tiền cho vay có thể lên đến 500 triệu.
Thủ tục vay nhanh, tiện lợi. Khách được duyệt cho vay ngay, không lâu như vay vốn có thế chấp.
Thời hạn trả nợ chủ động, linh hoạt. Có thể trả nợ dài hay ngắn hạn, thông thường với 3 tháng hay 60 tháng tùy theo số tiền vay.

READ  We play Butch and Claude Harmons EXCLUSIVE Golf Course !!! | USA Trip Ep 1Chuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post