2021-09-09

Vay tiền trả góp Vietcombank – Lãi suất của vay tiền trả góp Vietcombank chỉ từ 0,8% trên tháng, bạn có thể vay tối đa đến 500 triệu đồng.

Vay tiền trả góp Vietcombank không thế chấp là hình thức cho vay trả góp theo tháng, không cần thế chấp. Vay tiền trả góp Vietcombank  hiện nay là phương pháp giải quyết nhanh chóng và tiện lợi nhất cho mọi vấn đề tài chính của mọi cá nhân. Bạn có thể vay tiền trả góp Vietcombank để mua những sản phẩm như: đồ điện tử, điện lạnh trong gia đình hoặc dùng vào những mục đích lớn hơn như: mua trả góp xe máy, ô tô, mua nhà,… Không chỉ rất hữu ích mà thủ tục để Vay tiền trả góp Vietcombank cùng rất đơn giản,chúng ta sẽ cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

=>>> Vay tiền trả góp 2019, Vay tiền trả góp theo tháng

Vay tiền ngân hàng vietcombank không cần thế chấp

+ Vay tiền không cần phải thế chấp ngân hàng gia tài hoặc có người bảo lãnh. Số tiền vay tối đa hoàn toàn có thể lên đến 500 triệu VNĐ .
+ Thời gian vay dài hạn tối đa lên đến 60 tháng
+ Thủ tục, điều kiện kèm theo để tham gia vay đơn thuần
+ Lãi suất cạnh tranh đối đầu, vô cùng hài hòa và hợp lý .
+ Giải ngân ngay lập tức trong vòng 2 ngày thao tác
+ Bảo mật thông tin người mua tốt nhất .

READ  SPECIAL FORCE MOD MENU SCRIPT HACK FULL FUTURES NO BAN ONLINE/OFFLINE..BY DEMON HACKER

Điều kiện vay tiền ngân hàng vietcombank không cần thế chấp

Để hoàn toàn có thể được vay tiền trả góp Vietcombank, trước hết bạn cần có đủ những điều kiện kèm theo cơ bản phân phối nhu yếu của Vietcombank. Những điều kiện kèm theo cơ bản đó gồm có :
– Là công dân Nước Ta, có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi .
– Có thu nhập hằng tháng trên 5 triệu đồng
– Có giây xác nhận đã thao tác / công tác làm việc tại đơn vị chức năng hiện tại trên 2 tháng

Sau khi đảm bảo đủ các yêu cầu vay tiền trả góp không thế chấp trên, bạn hãy chuẩn bị hồ sơ và đến chi nhánh Vietcombank gần nhất để được làm thủ tục vay tiền trả góp

=> > Xem thêm : vay tín chấp theo lương vietcombank

Thủ tục vay tiền trả góp Vietcombank

Hồ sơ vay tiền trả góp Vietcombank gồm có những loại sách vở sau :

–    Sổ hộ khẩu
–    Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
–    Giấy tạm trú tạm vắng
–    Bốn ảnh chân dung có kích thước 3×4 ( được chụp trong 3 tháng gần đây nhất)

Chuẩn bị vừa đủ những loại sách vở trên là bạn đã hoàn toàn có thể vay tiền trả góp Vietcombank với lãi suất vay thấp mà không cần thế chấp ngân hàng bất kể một gia tài nào .

Có nên vay tiền trả góp Vietcombank không?

Rất nhiều người mua vẫn còn đang phân vân xem có nên vay tiền trả góp Vietcombank. Câu vấn đáp đó là : vay tiền trả góp Vietcombank là lựa chọn tốt nhất cho bất kể vướng mắc kinh tế tài chính nào của những bạn. Bởi vì khi vay tiền trả góp Vietcombank, bạn không chỉ tiết kiệm chi phí thời hạn bởi thủ tục đơn thuần, mà còn tiết kiệm chi phí được rất nhiều tiền chính bới không mất ngân sách khi làm hồ sơ vay tiền .
Ngoài ra, khi vay tiền trả góp Vietcombank, bạn còn hoàn toàn có thể nhận được tiền sau khi hồ sơ được đồng ý chỉ từ 1 – 2 ngày. Đây là điều cực kỳ thuận tiện với những con người bận rộn hoặc đang cần tiền gấp để chi trả cho nhiều khoản nợ cuối năm. Với những ưu điểm trên, vay tiền trả góp Vietcombank xứng danh là giải pháp tối ưu cho mọi yếu tố kinh tế tài chính của bạn .
=> > Cho vay tiền trả góp 2019

READ  Is APKPure a virus?

Lãi suất vay tiền trả góp Vietcombank là bao nhiêu?

Không chỉ có thủ tuc đơn giản, giải ngân nhanh chóng mà vay tiền trả góp Vietcombank còn có lãi suất thấp hơn nhiều so với những đơn vị tài chính khác. Lãi suất của vay tiền trả góp Vietcombank chỉ từ  0,8% trên tháng. Đây là lãi suất thấp và rất cạnh tranh. Với lãi suất này, bạn có thể vay tối đa đến 300 triệu đồng (tương đương với 12 tháng lương). Tuy nhiên, lãi suất cho vay tín chấp của mỗi cá nhân sẽ không giống nhau tùy theo từng gói vay, thời hạn vay. Để biết chính xác mình sẽ vay tiền trả góp Vietcombank với lãi suất bao nhiêu, hãy truy cập trang web https://vaytot.net để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhé!

=>> Cách tính lãi suất vay ngân hàng vietcombank

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần biết nếu bạn đang có ý định vay tiền trả góp Vietcombank. Mong rằng, qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền này và có thể vay tiền trả góp Vietcombank thành công!

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảny lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp ngân hàng gia tài, lãi suất vay khuyễn mãi thêm từ 0,6 / tháng, Thủ tục đơn thuần, thời hạn giải ngân cho vay trong ngày. Với điều kiện kèm theo vay đơn thuần khi mức thu nhập từ 5 triệu / tháng .=> >> Xem thêm : Vay tín chấp theo lương giao dịch chuyển tiền

READ  Tuyển Tập Nhạc Nhật Bản/Anime Hay Nhất – [Part 15]Chuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post