Hầu hết các ngân hàng và tổ chức tài chính đều đặt điều kiện cho vay đối với người từ 20-60 tuổi. Độ tuổi đảm bảo được khả năng trả nợ cho ngân hàng. Tuy nhiên, không hẳn là không có các khoản vay tín chấp theo độ tuổi dành cho người 18. Vậy hãy cùng RedBag tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vay tín chấp là gì? Người đủ 18 tuổi có vay tín chấp được hay không?

Vay tín chấp là hình thức vay không cần gia tài bảo vệ, dựa trọn vẹn vào uy tín của cá thể. Uy tín đó được chứng tỏ qua năng lực trả nợ và lịch sử vẻ vang tín dụng thanh toán tốt của người mua. Một khoản vay tín chấp thường giao động từ 10 triệu đến 500 triệu đồng. Theo đó, thời hạn cho vay linh động từ 12-60 tháng .

 

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm Nhân Thọ, vay tiền theo hóa đơn điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo cà vẹt xe,… Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Điều kiện để được vay tín chấp trong đó có nhu yếu về số tuổi từ 20-60 tuổi. Hiện nay, hầu hết những ngân hàng nhà nước hay tổ chức triển khai kinh tế tài chính đều đưa ra số tuổi tối thiểu từ 20 trở lên. Thậm chí có 1 số ít nơi nhu yếu từ 22 tuổi thay vì 18 tuổi .

Mặc dù pháp luật Việt Nam quy định người từ 18 tuổi là đã đủ trách nhiệm công dân. Tuy nhiên các ngân hàng và tổ chức tài chính vẫn quyết định cho vay tín chấp theo độ tuổi từ 20 trở nên. Lý do là vì:

 • Ở độ tuổi này khách hàng có đủ năng lực hành vi dân sự để tự quyết định và chịu trách nhiệm về mọi giao dịch.
 • Tạo ra nguồn thu nhập ổn định, chứng minh được khả năng trả nợ.
 • Có khả năng quản lý tài chính cá nhân tốt.
READ  ShowBiz: Η Σύλια Ιωαννίδου για τον Τάσο Τρύφωνος!

Vậy nên hiện nay rất khó để tìm kiếm các khoản vay tiền dành cho người 18 tuổi.

Giải pháp vay vốn nào dành cho người 18 tuổi?

Tuy khó để tiếp cận với những khoản vay tín chấp tại ngân hàng nhà nước, nhưng không phải là không có khoản vay nào dành cho người 18 tuổi. Hiện nay, 1 số ít tổ chức triển khai kinh tế tài chính đã và đang phân phối dịch vụ vay tiền trực tuyến, thủ tục đơn thuần dành cho người 18 tuổi .

 

Theo đó, các hình thức này không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập qua bảng lương,… Mà chỉ cần vài bước đăng ký nhanh trên điện thoại có kết nối Internet là đã có thể vay được tiền.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải phân phối những điều kiện kèm theo sau để được xét duyệt khoản vay :

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Có CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực. Đây là điều kiện bắt buộc và quan trọng nhất để hệ thống xác minh thông tin của người đi vay.
 • Có tài khoản ngân hàng phục vụ cho việc giải ngân. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình thức vay tiền mặt nếu muốn.
 • Cung cấp số điện thoại chính chủ, thường xuyên sử dụng.
 • Có thu nhập đảm bảo thanh toán lãi và khoản vay đúng hạn.
READ  Thức ăn dành cho chó Becgie. Cho Becgie Đức ăn bao nhiêu là đủ? mới nhất 2022

Khoản vay trực tuyến dành cho người đủ 18 tuổi trở lên có hạn mức vay tối thiểu từ 500.000 đồng, vay online 2 triệu đồng,  tối đa 70 triệu đồng. Thời hạn vay linh động với lãi suất vay khuyến mại và giải ngân cho vay ngay trong ngày .

Vậy vay tiền online ở đâu là an toàn và nhanh chóng?

Các trang vay tiền online uy tín hiện nay

Nhằm cung ứng nhu yếu vay cho những người từ 18 tuổi trở lên, nhiều tổ chức triển khai kinh tế tài chính cho vay tiền trực tuyến đã sinh ra. Tuy nhiên, không phải trang vay tiền nào cũng uy tín và bảo vệ quyền lợi vay cho người tiêu dùng. Do đó, bạn nên xem xét và xem xét kỹ càng trước khi lựa chọn một đơn vị chức năng cho vay mà mình tin cậy .

 

Tiêu chí lựa chọn các trang vay tiền online uy tín hiện nay bạn nên biết:

 • Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khoản vay và khách hàng.
 • Minh bạch về lãi suất cho vay và các khoản chi phí khác.
 • Rõ ràng về các điều khoản cho vay trong hợp đồng.
 • Hợp tác với các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn, uy tín hiện nay.
 • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/7.
 • Đa dạng các gói vay, thời hạn vay, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Theo đó, RedBag tự tin là một trong những tổ chức triển khai cung ứng khoản vay tốt nhất dành cho mọi đối tượng người dùng. Bất kể bạn là ai ? Bạn làm nghề gì ? Bạn sống ở đâu ? Chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh và tìm kiếm những khoản vay tương thích nhất. Đặc biệt cho những người đủ 18 tuổi hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận được khoản vay chỉ bằng CMND / thẻ CCCD .

READ  Nữ tử đi lấy chồng : Tập 11 Tóm Tắt phim anime hay " Review phim anime hay

Đối tác của RedBag hiện giờ có hơn 50 ngân hàng và tổ chức tín dụng là những công ty uy tín, quy mô lớn trên toàn cầu. Hỗ trợ các khoản vay tín chấp theo độ tuổi từ 18. Là học sinh, sinh viên, có nhu cầu vay vốn để đóng học phí, trang trải cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, còn có các dịch vụ ưu đãi dành cho những bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhưng biết vươn lên, phấn đấu trong học tập.

Tuy nhiên, RedBag sẽ không cung cấp các khoản vay tiền dưới 18 tuổi. Vì đây là độ tuổi còn chưa đủ khả năng chịu trách nhiệm dưới pháp luật, chưa đủ chín chắn để hiểu rõ mục đích vay vốn và đáp ứng đủ các điều kiện vay.Chuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post