Vì sao đồng phục phòng mổ được quy định là màu xanh?

Liệu bạn có bao giờ tự hỏi: Vì sao đồng phục phòng mổ, quần áo bác sĩ phẫu thuật lại là màu xanh không, trong khi các bác sĩ, y tá, điều dưỡng lại khoác trên mình những chiếc Blouse màu trắng? Tham khảo bài viết sau, xưởng may đồng phục y tế cao cấp uy tín tại TPHCM sẽ giải đáp tất tần tật cho bạn.

Bạn đang xem: Vì sao áo phẫu thuật màu xanh

Đừng bỏ qua nhé!

*
*
*
*
*

Bên cạnh đó, một lý do khác cũng quan trọng không kém. Đó là khi chăm chú quá lâu vào các cơ quan nội tạng có màu hồng hoặc đỏ sẽ khiến não vô cùng mệt mỏi, dẫn đến mắt bị lóa, không nhìn rõ.

Xem thêm: (Commodity) Term Of Trade Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Khi đó, điều cần làm là hãy chuyển hướng nhìn sang các đồ vật có màu xanh, sự điều tiết của mắt sẽ được cải thiện rất nhiều. Có thể nói, màu xanh không chỉ làm giảm áp lực cho mắt mà còn giúp cho não giữ được độ nhạy cảm với màu đỏ, tăng sự chính xác cho ca phẫu thuật.

May quần áo phòng mổ ở đâu chất lượng và uy tín

Công ty May Đồng Phục Y Tế TPHCM GT Bảo An chuyên cung cấp và sản xuất các trang phục hỗ trợ y bác sĩ, gồm áo blouse trắng, quần áo scrubs chuyên dụng phẫu thuật cùng các trang phục phòng mổ khác. Xưởng may đồng phuc blouse sử dụng chất liệu đa dạng phù hợp với yêu cầu và quy định về trang phục ngành Y của Bộ Y Tế, cũng như yêu cầu của đơn vị khách hàng. Từ đó, mang đến những trang phuc đạt chuẩn về chất lượng, form dáng, màu sắc và chất liệu may.

READ  How to update freefire ob34 indian versionChuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post